Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Pháp

Thật dễ dàng để xin được visa Việt Nam cho người quốc tịch Pháp, chứ không hề khó như mọi người vẫn nghĩ, hãy liên hệ visapm để được tư vấn

Thật dễ dàng để xin được visa Việt Nam cho người quốc tịch Pháp, chứ không hề khó như mọi người vẫn nghĩ. Với một số thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích giúp cho quá trình xin visa trở nên dễ thở hơn, đặc biệt đối với những người quốc tịch Pháp lần đầu xin visa tới Việt Nam.

Visa Việt Nam cho người quốc tịch Pháp

Trường hợp được miễn thị thực

Người quốc tịch Pháp miễn thị thực không quá 15 ngày. Theo quy chế về miễn thị thực đơn phương đối với công dân Pháp khi nhập cảnh Việt Nam không cần xin visa trước, chỉ cần có hộ chiếu hợp lệ, có vé máy bay khứ hồi (hoặc vé tàu) và không thuộc đối tượng chưa cho phép nhập cảnh hoặc đối tượng cấm nhập cảnh Việt Nam. Nếu không nằm trong những trường hợp này thì sẽ được cơ quan xuất nhập cảnh tại cửa khẩu đóng dấu lưu trú.

Một thông tin rất mới. Trường hợp người quốc tịch Pháp vào Việt Nam theo diện miễn thị thực thì sẽ không được chuyển đổi loại thị thực, hết thời hạn tạm trú tại Việt Nam (không quá 15 ngày) thì buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Sau đó, nếu có nhu cầu trở lại Việt Nam diện miễn thị thực thì phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước đó ít nhất 30 ngày.

Trường hợp người Pháp không muốn vào Việt Nam dạng miễn thị thực

Trường hợp người Pháp không muốn vào Việt Nam theo diện miễn thị thực không quá 15 ngày mà muốn xin visa thị thực dài hạn hơn ở Việt Nam thì có thể thực hiện thủ tục xin cấp visa thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài. Hoặc có thể nhờ các đơn vị tư vấn và làm visa uy tín để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Người quốc tịch Pháp được ưu tiên khi làm visa vào Việt Nam

Công dân mang quốc tịch Pháp mang hộ chiếu ngoại giao (hoặc hộ chiếu công vụ) còn giá trị được miễn thị thực vào Việt Nam. Không chỉ vậy, họ còn được lưu trú một lần liên tục hoặc lưu trú nhiều lần với một điều kiện nhỏ là tổng thời gian các lần lưu trú không được quá 90 ngày trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh lần đầu.Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top