Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Hong Kong

VisaPM cung cấp dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Hong Kong nhằm giúp việc xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài trở lên dễ dàng hơn

 

Nhu cầu xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Hong Kong đang ngày càng tăng lên. Lý do là ngày càng có nhiều người Hong Kong tìm đến Việt Nam để du lịch thăm thú các nơi, thăm bạn bè, người thân, hoặc đến để giao lưu hợp tác kinh doanh.

Người quốc tịch Hong Kong xin visa Việt Nam ở đâu

Sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc đại sứ quán là 2 nơi để bạn xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Hong Kong. Trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí có thể liên hệ công ty VisaPM, chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục xin visa có uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Người mang quốc tịch Hong Kong có thể chọn một trong các phương thức trên để xin visa Việt Nam. Tuy nhiên, lưu ý rằng dù bạn chọn cách nào thì cũng phải cần chuẩn bị các loại hồ sơ, giấy tờ xác nhận, hình ảnh liên quan,… Và các loại giấy tờ hình ảnh đó phải rõ ràng và thông tin trùng khớp nhau. Có như vậy thì visa mới có thể dễ dàng được chấp nhận.

Lý do vì sao bạn nên chọn làm visa tại công ty VisaPM?

Độ tin cậy

Người mang quốc tịch Hong Kong muốn làm visa Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của VisaPM. Các dịch vụ công ty mang lại cho khách hàng có thể sánh như khi bạn đi cùng với đại sứ quán mà hầu hết luôn được kiểm soát bởi các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.

Sự tiện ích

Bạn có thể dễ dàng có được visa nhập cảnh vào Việt Nam một cách dễ dàng hơn khi nộp đơn làm online dưới sự hướng dẫn của VisaPM. Đặc biệt là bạn không cần tốn công gửi hồ sơ tới đại sứ quán, VisaPM sẽ thay thế bạn làm việc này.

Tính linh hoạt

Nhờ có dịch vụ của công ty VisaPM, người quốc tịch Hong Kong hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian bạn muốn lưu trú dù là vào những ngày cuối.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ làm visa chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được chi phí đi lại so với việc di chuyển tới đại sứ quán, đi và về vì sự cố thiếu hồ sơ hoặc sai sót gì đó, vì bên VisaPM đã giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ trước đó và hạn chế sai sót tối đa để cho khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top