Xin visa Hong Kong cho người nước ngoài

Bạn cần làm visa Hongkong cho người nước ngoài từ Việt Nam, xin vui lòng liên hệ công ty VisaPM để chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn

Bạn đang làm thủ tục xin visa Hong Kong cho người nước ngoài là bạn bè hoặc đối tác của mình, bạn chưa biết thủ tục như thế nào cũng như thời gian làm chờ có lâu hay không? Tất cả các thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay tức khắc khi bạn liên hệ cho công ty VisaPM, đơn vị uy tín chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng về việc xin visa, gia hạn visa cũng như mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục làm visa đi các nước.

Người nước ngoài xin visa đi Hong Kong nhằm mục đích gì

Đi công tác

Hong Kong trong mắt người nước ngoài luôn xa hoa, tráng lệ với những tòa cao ốc nổi trội, một vùng đất của sự hưng thịnh đứng tốp ở châu Á. Chính vì thế, nó luôn có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư khắp nơi cũng như các doanh nghiệp luôn coi đây là một thị trường làm ăn béo bở, không thể bỏ qua. Nghe nói chắc bạn sẽ khó tin nhưng nếu bạn xin visa đi Hong Kong và làm thử một chuyến du ngoạn, thì chắc chắn bạn sẽ muốn thêm những chi tiết còn hấp dẫn hơn về một trong 4 con rồng ở châu Á này.

Đi du lịch

Hong Kong không chỉ thu hút du khách tìm tới với những cao ốc rực rỡ đến choáng ngợp, mà còn bởi một nền thiên nhiên xanh tươi, những cung đường leo núi ấn tượng và hơn hết là con người thân thiện và tràn đầy sức sống. Dù ngày hay đêm, những tòa nhà chọc trời của Hong Kong luôn khiến bạn cảm thấy thành phố này không bao giờ già. Không những vậy bạn còn được dịp tham quan, trải nghiệm một nền ẩm thực độc đáo tại Hong Kong nữa.

Đi thăm người thân

Hong Kong luôn có những thay đổi, luôn vận động tiến bộ, chính điều này thu hút khá nhiều người đến du lịch thậm chí là định cư đây như một công dân Hong Kong. Bên cạnh hình thức công tác hay du lịch, nhiều người nước ngoài còn xin visa đi Hong Kong để thăm thân nhân. Nếu bạn tới Hong Kong thăm người thân và muốn ở lại lâu hơn vẫn có thể xin gia hạn.

Xin visa Hong Kong cho người nước ngoài tại công ty VisaPM

Để chuẩn bị cho một chuyến viếng thăm Hong Kong dù ngắn hay dài, bạn cũng cần chuẩn bị nhiều thứ, trong đó có visa. Hãy để công ty VisaPM giúp bạn hoàn thiện thủ tục xin visa Hong Kong một cách đầy đủ và tiết kiệm thời gian nhất nhé. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước, VisaPM đảm bảo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình hết sức qua điện thoại và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344