Xin visa đi Ấn Độ online dễ dàng

Xin visa Ấn Độ online rất dễ dàng với các bước được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Nếu như vẫn còn khó với bạn, hãy liên hệ visaPM để được hỗ trợ

Ấn Độ không chỉ sở hữu cảnh sắc thiên nhiên diễm lệ cùng hàng loạt những công trình kiến trúc hoành tráng, mà còn thu hút bao du khách xin visa đi Ấn Độ ngay để được dịp khám phá những lễ hội đa sắc màu và cảm nhận nét dung dị của tình người nơi đây. Thử làm một chuyến tham quan Ấn Độ bạn sẽ được dịp trải nghiệm hơn những gì bạn mơ ước và hơn hết là thêm vào trang nhật ký du lịch của mình nhiều trang viết ấn tượng về tất cả những điều tuyệt vời gói gọn chỉ trong hai từ “Ấn Độ”.

Vì sao ngày càng nhiều người thích xin visa đi Ấn Độ online?

Giữa thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc xin visa Ấn Độ bằng hình thức online trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Nó chẳng những giúp ta tiết kiệm thời gian đi lại mà còn giảm thiểu được chi phí làm visa so với việc đi tới đại sứ quán hoặc tìm kiếm đơn vị làm visa uy tín.

Cần chuẩn bị gì khi làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Bắt tay vào việc làm thủ tục xin visa, bạn sẽ thấy rằng nó khá dễ dàng và nhanh chóng hơn ta nghĩ. Chỉ cần bạn chuẩn bị trước:

  • 1 ảnh chân dung nền trắng: có định dạng JPG, kích cỡ file nhỏ nhất 10KB- lớn nhất là 1MB, ảnh có độ phân giải nhỏ nhất 350x350 pixels. Chú ý là ảnh chụp cận ngày nộp hồ sơ và ảnh phải sáng rõ để dễ được chấp nhận hơn.
  • 1 ảnh chụp hoặc scan hộ chiếu: có định dạng PDF, kích cỡ file nhỏ nhất 10KB- lớn nhất là 300KB. Riêng hộ chiếu đăng online phải có đầy đủ thông tin và trùng khớp với bản khai chi tiết. Nếu cảm thấy có gì mơ hồ về hình ảnh, hãy liên hệ với VisaPM để được tư vấn và giải đáp ngay nhé.

Nói tiết kiệm thời gian là thế, nhưng thủ tục xin visa đi Ấn Độ mất bao lâu và có gì cần lưu ý khi chúng ta làm thủ tục xin visa online.

Xin visa đi Ấn Độ mất bao lâu?

Thông thường, thời gian xét duyệt thủ tục xin visa online đi Ấn Độ chỉ từ 3-5 ngày làm việc mà thôi.

Các bước xin visa online đi Ấn Độ

6 bước xin visa đi Ấn Độ online dễ dàng:

Bước 1: Truy cập vào trang web của hệ thống

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu và hướng dẫn của trang web, chuẩn bị hình chân dung nền trắng (như yêu cầu bên trên). Kèm theo là một file trang hộ chiếu ghi thông tin của bạn ở định dạng PDF với kích cỡ file tối thiểu là 10KB và tối đa 300KB. Lưu ý chất lượng hình ảnh phải rõ ràng.

Bước 3: Thanh toán phí làm visa theo yêu cầu của trang web.

Bước 4: Sau khi bạn đã thực hiện đúng các bước theo yêu cầu, đợi e-mail thông báo nếu được cấp visa phía Ấn Độ sẽ gửi mail cho bạn thông báo Granted - rằng visa của bạn đã được cấp. Kèm theo đó là thông tin về khung thời gian bạn có thể nhập cảnh. Thông thường thời gian theo quy định là tối đa 3 ngày bạn sẽ nhận được kết quả.

Bước 5: In E-mail thông báo visa đã được cấp ra giấy, mang theo ra sân bay để làm thủ tục bay đi Ấn Độ.

Bước 6: Đến sân bay Ấn Độ bạn đi đến quầy Visa on arrival (làm visa đến) trình hộ chiếu, bản in e-mail thông báo cấp visa cho nhân viên xuất nhập cảnh. Sau khi nhân viên xuất nhập cảnh làm thủ tục và đóng dấu visa, như vậy bạn đã có thể nhập cảnh và khám phá khắp nơi tại Ấn Độ.

Lưu ý khi xin visa đi Ấn Độ online

Quá trình xin visa đi Ấn Độ sẽ trôi chảy hơn nếu bạn chịu khó ghi chú những lưu ý sau:

  1. Hộ chiếu Việt Nam còn hạn trên 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh Ấn Độ. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống.
  2. Mục đích chuyến đi của bạn là du lịch, thăm thân, chữa bệnh ngắn hạn.
  3. Có vé máy bay khứ hồi
  4. Nếu muốn xin visa online, bạn chỉ có thể nhập cảnh ở các sân bay như: Ahmedabad, Amritsar, Bengaluru, Chennai, Cochin, Delhi, Gaya, Goa, Hyderabad, Jaipur, Kolkata, Lucknow, Mumbai, Tiruchirapalli, Trivandrum & Varanasi.

Xin visa Ấn Độ ở đâu

Nắm được các thông tin cơ bản nêu trên đồng nghĩa với việc lịch trình đi Ấn Độ đang tới gần hơn. Có điều là bạn sẽ xin visa Ấn Độ ở đâu uy tín và nhanh chóng, đó có lẽ là những gì bạn quan tâm nhất? Bạn có thể liên hệ sớm với công ty VisaPM, chuyên tư vấn làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ và nhiều nước khác. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục xin visa, VisaPM luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng và ngày càng cải thiện dịch vụ của mình để mang đến nhiều hơn những chiếc visa đi Ấn Độ cho khách hàng mà hầu như không có sự chậm trễ nào.

Gọi đến tổng đài hotline bạn sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý. Chuyến đi Ấn Độ của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi có được sự tận tâm trong cung cấp dịch vụ xin visa đi Ấn Độ bởi công ty VisaPM.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344