Xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài

VisaPM mở dịch vụ xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của việc xin visa cho người nước ngoài đang hoặc đã vào Việt Nam

Hiện nay không chỉ có người Việt có nhu cầu xin visa đi Ấn Độ mà người nước ngoài ở Việt Nam cũng có nhu cầu xin visa Ấn Độ đi từ Việt Nam. Do đó VisaPM mở dịch vụ xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài đang lưu trú ở Việt Nam hoặc đang chuẩn bị tới Việt Nam và có nhu cầu chuyển tiếp.

Điều kiện để người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam xin visa đi Ấn Độ

Ngoại trừ công dân của Bhutan, Maldives và Nepal, hầu hết công dân các nước đều cần phải xin visa Ấn Độ.

Đối với công dân các nước: Australia, Brazil, Campuchia, Quần đảo Cook, Fiji, Phần Lan, Đức, Guyana, Indonesia, Israel, Nhật Bản, Jordan, Kenya, Kiribati, Lào, Luxembourg, Quần đảo Marshall, Mauritius, Mexico, Liên bang Micronesia , Myanmar, Nauru, New Zealand, Niue, Na Uy, Palau, Palestine, Papua New Guinea, Philippines, Nga, Samoa, Singapore, quần đảo Solomon, Hàn Quốc, Thái Lan, Tonga, Tuvalu, UAE, Ukraine, Mỹ, Vanuatu và Việt Nam có thể xin visa Ấn Độ online và thời gian cấp visa là từ 4 ngày.

Còn công dân các nước còn lại muốn xin visa đi Ấn Độ đều phải làm hồ sơ và trả lời phỏng vấn.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị để xin visa đi Ấn Độ

 1. Đơn xin visa Ấn Độ
 2. Ảnh màu kích cỡ 4 cm x 4 cm (chụp trong vòng 6 tháng)
 3. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống
 4. Bản sao hộ chiếu
 5. Bản sao thẻ cư trú và visa Việt Nam còn hạn
 6. Nếu xin visa công tác Ấn Độ, cần cung cấp thêm giấy tờ sau:
 • Thư mời từ công ty / đối tác ở Ấn Độ ghi rõ thông tin số hộ chiếu, mục đích và thời gian chuyến công tác.
 • Quyết định cử đi công tác
 1. Giấy tờ chứng minh công việc:
 • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao công chứng) + bảng lương 6 tháng cuối năm
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh/ giấy phép đầu tư  (bản sao công chứng) + bảng kê khai thuế/ thanh toán ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng)
 1. Xác nhận vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn

Đối với người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam nhằm mục đích công tác, du lịch có nhu cầu xin visa đi Ấn Độ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Bản sao visa lưu trú dài hạn tại Việt Nam còn thời hạn
 2. Thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam cũng như các giấy tờ chứng minh họ được phép lưu trú lâu dài tại Việt Nam
 3. Nếu trường hợp người nước ngoài tại Việt Nam có visa lưu trú ngắn hạn: bạn phải xin visa du lịch Ấn Độ tại quê nhà của mình
 4. Trong trường hợp người nước ngoài là công dân Pakistan xin visa du lịch Ấn Độ: cần điền 05 bộ đơn và 05 tấm hình (thời gian làm visa kéo dài hơn)
 5. Trong trường hợp người nước ngoài là công dân Bangladesh xin visa du lịch Ấn Độ: cần điền 03 bộ đơn và 03 tấm hình  (thời gian làm visa kéo dài hơn)

Xin visa đi Ấn Độ cho người nước ngoài tại công ty VisaPM

Với mong muốn giúp đỡ cho những người nước ngoài đang ở Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng có được chiếc visa đi Ấn Độ, công ty VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm thủ tục xin visa chuyên nghiệp và uy tín, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Liên hệ sớm qua tổng đài hotline để được tư vấn và giải đáp nếu bạn đang có nhu cầu xin visa đi Ấn Độ nhé.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344