Visa Thụy Điển thăm thân

Để việc xin Visa Thụy Điển thăm thân được dễ dàng và nhanh chóng nhất, bạn nên liên hệ với VisaPM, để được, tư vấn, hỗ trợ chi tiết cũng như nâng tỉ lệ đạt Visa lên đến phần trăm cao nhất.

Để việc xin Visa Thụy Điển thăm thân được dễ dàng và nhanh chóng nhất, bạn nên liên hệ với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin Visa như VisaPM, để được, tư vấn, hỗ trợ chi tiết cũng như nâng tỉ lệ đạt Visa lên đến phần trăm cao nhất.

Thụy Điển là quốc gia Bắc Âu có chỉ số phát triển con người và môi trường xã hội tốt nhất thế giới. Visa Thụy Điển thăm thân là loại Visa ngắn hạn được cấp cho những người muốn đi thăm thân và bạn bè ở Thụy Điển. Dưới đây là một số thông tin chi tiết.

Dưới đây là giấy tờ cần thiết khi bạn đi xin Visa Thụy Điển thăm thân:

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu bản gốc.
  • Giấy khai sinh bản gốc (nếu là anh chị em mời có bản gốc giấy khai sinh của người mời).
  • Giấy đăng kí kết hôn /ly hôn hoặc bản xác nhận độc thân có xác nhận của địa phương.
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan, bản sao hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao y), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao y), hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất từ 100.000.000 VND …
  • Người bảo lãnh:

+ Thư mời bản gốc theo mẫu N241011 do người mời bên Thụy Điển gửi về

+ Giấy trích lục đăng ký dân số (do cục thuế địa phương Thụy Điển cấp)

+ Bản sao hộ chiếu

+ Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận thu nhập cá nhân, sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

+Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép

+ Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùng

+ Về hưu: sổ hưu, quyết định về hưu, thẻ hưu.

Lưu ý: Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết nếu người xét thấy cần. Dù được chấp thuận hay không, ngoại trừ hộ chiếu, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

Chúng tôi biết, sự tin tưởng và hài lòng của quý khách chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Chính vì thế, VisaPM luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sự tận tâm VisaPM sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ xin Visa Thụy Điển thăm thân tại chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng để bạn xin được Visa nhanh nhất và thành công nhất.© Copyright 2019-2023 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344