Visa Tây Ban Nha công tác

Bạn đang vướng mắc thủ tục xin visa Tây Ban Nha công tác. Hãy liên hệ dịch vụ visaPM theo số hotline để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong thực hiện việc xin Visa Tây Ban Nha công tác nói riêng cũng như hệ thống Visa Schengen nói chung, VisaPM có nhiều kinh nghiệm cùng khả năng hỗ trợ bạn xin Visa thành công với tỷ lệ đậu Visa Tây Ban Nha công tác lên đến 98%.

Công dân Việt Nam để có thể thực hiện chuyến công tác tại Tây Ban Nha, cần xin được Visa Tây Ban Nha công tác là loại Visa cho phép nhập cảnh vào nước này với thời gian tối đa 90 ngày trong vòng 6 tháng. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể xin Visa công tác đều thành công, có người sẽ đúng với quỹ thời gian quy định có Visa, có người tốn nhiều thời gian hơn, do đó, bạn hãy liên hệ với VisaPM để bạn có thể hoàn tất thủ tục xin Visa Tây Ban Nha công tác trong thời gian nhanh nhất có thể? Để không phải ảnh hưởng đến việc công tác của bạn tới nước này.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin Visa Tây Ban Nha công tác:

Giấy tờ cá nhân:

 • Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực vượt quá thời gian kết thúc chuyến đi ít nhất 03 tháng và còn ít nhất 02 trang trống (Bao gồm Hộ chiếu cũ đã hết hạn nếu có).
 • 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: Ảnh màu nền sáng (tốt nhất là nền trắng) mới chụp không quá 6 tháng.
 • Thẻ tạm trú hoặc Thị thực cư trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài.
 • Quý khách cũng nên cung cấp thêm các giấy tờ liên quan đến thông tin về thân nhân, gia đình sau đây:

+ Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu gia đình

+ Giấy Chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh các con nếu có.

Giấy tờ xác định mục đích chuyến đi:

 • Thư mời từ phía Tây Ban Nha:

+ Nếu bên mời là 1 công ty: Thư mời bản gốc nêu chi tiết về hoạt động của bên mời và bên được mời, mối quan hệ giữa hai bên, chi tiết cá nhân của bên được mời, thời gian lưu trú, ngày dự kiến, lịch làm việc và các chi tiết khác về việc lưu trú này

+ Nếu bên mời là một đơn vị tổ chức sự kiện: Cung cấp thư mời hoặc vé mời vào cửa tham dự: Hội thảo, hội nghị, hội chợ ... Kèm theo các tài liệu giới thiệu về đơn vị và chương trình tổ chức

+ Nếu là cá nhân mời: Thư mời phải theo mẫu chính thức được cấp bởi Sở cảnh sát tại nơi người mời cư trú hoặc thư mời làm trước Công chứng viên.

 • Nếu người đi công tác là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty (ngoại trừ công ty nhà nước) và giấy chứng nhận nộp thuế của doanh nghiệp.
 • Nếu người đi công tác là Nhân viên:

+ Hợp đồng lao động (hoặc văn bản tương đương)

+ Bảng lương hoặc phiếu nhận lương 03 tháng gần nhất.

 • Đối với người mang Hộ chiếu Công vụ cần nộp thêm Công hàm đề nghị cấp Thị thực của Cục Lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam (Đối với người không mang Quốc tịch Việt Nam thì là Công hàm của Cơ quan đại diện ngoại giao của nước đó tại Việt Nam).
 • Quý vị nên nộp các giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai bên, bằng chứng về những trao đổi thông tin liên quan đến chuyến công tác.

Chứng minh tài chính:

 • Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất: Tài khoản cá nhân hoặc tài khoản Doanh nghiệp.
 • Bằng chứng về tiền lương của người xin Visa trong 03 tháng gần nhất, chứng từ nộp thuế của Doanh nghiệp.
 • Bất kỳ bằng chứng nào về tài chính và quyền sở hữu tài sản nào khác như: Nhà đất, thẻ tín dụng, các nguồn thu nhập thường xuyên khác...
 • Nếu người đi công tác là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty (ngoại trừ công ty nhà nước) và giấy chứng nhận nộp thuế của doanh nghiệp.

Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ Visa Tây Ban Nha công tác của VisaPM

 • Được tư vấn miễn phí về hồ sơ phù hợp với hoàn cảnh của mình
 • Hỗ trợ dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn phỏng vấn với từng điều kiện hồ sơ
 • Được hỗ trợ nộp hồ sơ lên Lãnh Sự Quán
 • Đến tận nơi nhận hồ sơ nếu quý khách không thu xếp được thời gian
 • Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thay mặt đi nhận kết quả Thị thực cho quý khách.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ có những ưu đãi trong từng thời điểm và có chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng thân thiết.

Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp Visa dựa trên những tiêu chí sau: Công việc và chứng minh mục đích của chuyến đi, tài chính và thông tin cá nhân.Vì vậy bạn cần phải chứng minh đầy đủ những vấn đề trên để có cơ hội sở hữu tấm giấy thông hành quý giá này. Việc làm Visa Tây Ban Nha công tác của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với VisaPM để được tư vấn cụ thể hơn.Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top