Visa Hà Lan thăm thân

Visa Hà Lan thăm thân là một dạng của Visa du lịch ngắn hạn nhưng đối với loại Visa này quý khách phải có giấy bảo lãnh của người đang cư trú tại Hà Lan

Visa Hà Lan thăm thân là một dạng của Visa du lịch ngắn hạn nhưng đối với loại Visa này quý khách phải có giấy bảo lãnh của người đang cư trú tại Hà Lan. Visa này có thời hạn lưu trú tối đa 90 trong vòng 06 tháng. Khi có Visa Hà Lan thăm thân, quý khách có thể đi lại trên lãnh thổ quốc gia Hà Lan và các nước trong khối Schengen mà không cần thị thực nào khác trong thời hạn trên.

Những giấy tờ làm thủ tục xin Visa Hà Lan thăm thân bạn cần phải chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu cũ (nếu có), có giá trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực.

2. 02 ảnh 3.5 x 4.5

3. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng…

4. Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép
  • Trường hợp nghỉ hưu cần có sổ hưu, phiếu trả lương hưu
  • Học sinh, sinh viên: Có giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
  • Nếu người xin thị thực là trẻ em: Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ. Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) cần có sự đồng ý văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.

5. Phía người mời, người bảo lãnh:

  • Thư mời bản chính, được xác nhận của chính quyền thành phố không quá 3 tháng kể từ ngày cấp
  • Bản sao hộ chiếu của người mời, người bảo lãnh (nếu người mời, người bảo lãnh không mang quốc tịch Hà Lan cần có bản sao giấy phép cư trú)
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh

*Nếu người xin thị thực là trẻ em: Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ. Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) cần có sự đồng ý văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình, giấy khai sinh của người xin thị thực, bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ 

6. Bản sao sổ hộ khẩu

7. Bản sao đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận ly hôn (nếu có)

8. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực và người mời/ người bảo lãnh (giấy khai sinh, hộ khẩu)

9. Bảo hiểm du lịch

10. Đặt vé máy bay khứ hồi

Nguyên tắc chung khi Đại Sứ Quán xét Visa Hà Lan thăm thân cho bạn là xác thực đảm bảo hai điều:

  • Bạn không sang đó rồi trốn ở lại định cư và làm việc luôn.
  • Bạn và người thân đủ tiền để chi trả cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nếu chắc chắn được điều này có nghĩa là bạn sẽ vượt qua được vòng loại và sẽ có Visa Hà Lan để vi vu ở vương quốc xinh đẹp ấy.

VisaPM là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Visa, hằng năm chúng tôi hỗ trợ rất nhiều khách hàng khác nhau trong việc xin Visa đi tất cả các nước nói chung và Visa đi Hà Lan nói riêng, vì vậy chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kĩ năng quý báu cho việc xin Visa. Đến với VisaPM, bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch xin Visa Hà Lan thăm thân.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344