Visa Hà Lan công tác

Bạn không rõ những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị và mang theo khi đi xin Visa Hà Lan công tác liệu đã đủ chưa. Hãy để VisaPM hỗ trợ bạn để mau chóng có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.

Khi đi công tác ở nước ngoài, bạn sẽ không thể nào thiếu được tấm thẻ Visa công tác. Tuy nhiên, làm Visa Hà Lan công tác cũng không phải là chuyện dễ dàng với những người có công việc bận rộn, không am hiểu…

Quý khách có nhu cầu đến Hà Lan công tác với mục đích tham dự hội thảo, hội chợ thương mại, các cuộc họp hay đào tạo, tập huấn cần phải tiến hành thủ tục xin Visa Hà Lan công tác. Thời gian xét duyệt hồ sơ thông thường là 15 ngày, tuy nhiên vẫn có trường hợp lên đến 30 hoặc 60 ngày. Chính vì vậy, quý khách cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ để không làm chậm trễ kế hoạch công tác của mình. Liên hệ VisaPm để được tư vấn thủ tục chính xác và hỗ trợ nhanh chóng, khách hàng sẽ không còn lo lắng, hay băn khoăn về vấn đề làm Visa.

Những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị và mang theo khi đi xin Visa Hà Lan công tác:

 • Hộ chiếu gốc (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)
 • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
 • Hộ khẩu
 • Bảo hiểm
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất của công ty, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty
 • Bản sao hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác nêu rõ mục đích chuyến đi và đơn vị nào chi trả, bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)
 • Chứng minh tài chính cá nhân:

+ Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân) về thu nhập hoặc doanh thu trong ba tháng gần nhất

+ Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:

Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất

Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động

+ Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

Báo cáo thanh toán thuế

 • Bản gốc thư mời bên Hà Lan gửi về: Thư mời bản chính (không phải bản sao, chụp hoặc fax) của công ty mời dự họp, hội nghị hoặc các sự kiện liên quan đến thương mại, công nghiệp hoặc công việc
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
 • Trường hợp dự hội chợ, hội nghị, cần có vé vào cửa (nếu có)

Những điều cần biết về Visa Hà Lan

Hà Lan thuộc khối Schengen nên loại Visa ngắn hạn đến Hà Lan như du lịch, công tác, thăm người thân...cũng chính là Visa Schengen. Có loại visa này, bạn có thể đến những nước khác nằm trong khối như Anh, Pháp, Đức, Áo, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha... mà không cần xin thêm Visa của các nước này. Tuy nhiên cần lưu ý là thời hạn lưu trú là không quá 90 ngày ở các nước thuộc khối Schengen.

Nếu bạn xin Visa Schenegen tại Hà Lan, điều đó có nghĩa Hà Lan là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm đến chính trong hành trình đến các nước châu Âu của bạn.

Dịch vụ của VisaPM sẽ giúp cho quý khách có được Visa Hà Lan công tác nhanh chóng

 • Giúp quý khách xin thư mời (trong một số trường hợp)
 • Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời
 • Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán
 • Quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
 • Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
 • Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
 • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

VisaPm với sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình cùng quy trình làm việc nhanh chóng sẽ tạo nên sự khác biệt so với những doanh nghiệp khác. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được Visa Hà Lan công tác một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình làm hồ sơ xin Visa Hà Lan công tác, sẽ thay bạn hoàn thành hầu hết các công đoạn của quá trình xin Visa trừ trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu bắt buộc sự có mặt của bạn. Hơn nữa chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi kết quả và chuyển Visa đến tận tay bạnVisa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top