Visa Đức công tác

Bạn muốn tìm một dịch vụ làm Visa Đức công tác có uy tín? VisaPM tin tưởng sẽ làm hài lòng bạn. Liên hệ hotline để gặp tư vấn viên hỗ trợ tư vấn cho bạn

Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong quá trình xin Visa Đức công tác, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng dịch vụ tư vấn Visa Đức tại công ty VisaPM để có được những sự hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất. Với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của các nhân viên chuyên nghiệp, quý khách sẽ sớm hoàn tất được hồ sơ để đẩy nhanh thời gian có Visa Đức công tác cho quý khách.

Visa Đức công tác bao gồm những thông tin hồ sơ sau:
1. Một tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ có chữ ký và dán ảnh
2. Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực (bắt buộc có chữ ký của người mang hộ chiếu) kèm theo 01 bản sao. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.
3. 02 ảnh chân dung màu (mới chụp, cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện).
4. Người mang hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự với nội dung:
- Họ tên và ngày đi của người đi
- Mục đích chuyến đi
- Thời gian chuyến đi (nêu cụ thể ngày đi và ngày về).
5. Bản chính giấy mời của phía đối tác Đức với những thông tin sau:
- Họ tên và ngày sinh của người được mời.
- Mục đích của chuyến đi, thời gian đi, tóm tắt công việc sẽ làm trong thời gian ở Đức
- Nêu rõ bên nào đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi (nếu đối tác Việt Nam chịu toàn bộ hoặc một phần chi phí cho chuyến đi thì phải nộp thêm giấy xác nhận của cơ quan này về việc trả chi phí cho chuyến đi).
6. Về phía cơ quan tại Việt Nam
- Quyết định cử đi công tác của cơ quan kèm theo bản dịch, trong đó nêu địa chỉ liên hệ (địa chỉ bưu điện, số điện thoại, fax, email, trang chủ..) của cơ quan, chức vụ của người xin Visa Đức, mục đích cụ thể của chuyến đi và thời gian dự định đi.
- Nếu cơ quan cử đi là một công ty thì nộp thêm bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty kèm theo bản dịch
- Nếu người xin Visa Đức là chủ doanh nghiệp tư nhân thì ngoài bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh kèm theo bản dịch phải nộp thêm chứng từ thuế
- Các quảng cáo, giới thiệu sản phẩm công ty nếu có
- Giấy tờ dẫn chứng các mối quan hệ thương mại từ trước đến nay, đặc biệt từ các đối tác tại Đức hoặc các nước thuộc khối Schengen (VD: Chứng từ hải quan, hợp đồng mua bán, sao kê tài sản của công ty).

7. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo một bản sao (mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen).
8. Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi (do đại lý bán vé máy bay in, thời gian đi không quá 90 ngày).
9. Đối với người đi lần đầu tiên: Các giấy tờ chứng minh sự rằng buộc về mặt gia đình và kinh tế tại Việt Nam (Ví dụ: Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng nhận thu nhập và sổ tiết kiệm của người xin Visa Đức,.. bản chính kèm theo bản photo).
10. Đối với trường hợp đi hội chợ cần nộp thêm các giấy tờ sau:
- Giấy mời của ban tổ chức hội chợ
- Vé vào cửa hội chợ
- Xác nhận đã đặt phòng khách sạn
- Đối với trường hợp đi hội chợ hàng thủ công mỹ nghệ phải có tờ quảng cáo giới thiệu sản phẩm của công ty.

Những lưu ý cần biết khi xin Visa Đức công tác

  • Thời gian xử lý Visa: 2 tuần, hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán hẹn có lịch trả kết quả rõ ràng, nhưng không đảm bảo rằng bạn có Visa.
  • Thời hạn Visa: Đại sứ quán Đức chỉ cấp đúng này mà bạn xin trong đơn, tối đa là 90 ngày.
  • Bạn nên cầm theo các giấy tờ để chứng minh cho chuyến đi (khách sạn, bảo hiểm, thư mời, thông tin của đối tác tại Đức…) để tránh rắc rối khi làm thủ tục tại sân bay ở Việt Nam và khi đến Frankfurt hoặc bất cứ sân bay nào.
  • Tất cả giấy tờ được nộp phải là bản chính cùng 1 bản copy.

Bạn muốn tìm một dịch vụ làm Visa Đức công tác có uy tín? VisaPM tin tưởng với đội ngũ nhân sự có nền tảng kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Visa và không ngừng học hỏi, sáng tạo, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ Visa Đức công tác của chúng tôi.

Với phương châm “Chất lượng dịch vụ tạo nên sự khác biệt” chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top