Visa Bỉ thăm thân

Để nhanh chóng và thuận tiện, không làm trễ lịch trình trong chuyến đi thăm thân Bỉ của bạn, hãy sử dụng dịch vụ xin Visa Bỉ thăm thân từ VisaPM.

Lượng người Việt nam sang Bỉ học tập, nghiên cứu và làm việc khá nhiều. Vì vậy mà nhu cầu sang thăm người thân, gia đình, bạn bè, con cái bên Bỉ ngày càng tăng, nhưng bạn muốn sang Bỉ để thăm họ thì cần phải có Visa Bỉ thăm thân.

Tuy nhiên, việc làm Visa Bỉ không dễ bởi vì Bỉ là thành viên của khối Schengen, do đó, trong hồ sơ xin Visa Bỉ thăm thân không thể thiếu được thư mời (thư bảo lãnh) từ người bên Bỉ gửi về Việt Nam.Cũng như đòi hỏi khá nhiều giấy tờ và quy trình làm Visa cũng khá phức tạp. Bạn không cần quá lo lắng vì VisaPM sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục xin Visa trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm được chi phí, thời gian và nắm chắc trong tay tỉ lệ đậu Visa cao.

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin Visa Bỉ thăm thân

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng tử (photo, bản chính).
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bản chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng) giấy tờ nhà, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần.
  • Người bảo lãnh:

+ Giấy bảo lãnh được cấp tại chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú (bản gốc). Giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.

+ Thư mời

+ Bản sao hộ chiếu

+ Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…)

+ Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Một bản gốc có hợp pháp hoá lãnh sự của giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh. Giấy này cũng do chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú cấp.

  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

+ Học sinh, sinh viên: xác nhận nhận viên, đơn nghỉ phép

+ Hưu trí: sổ hưu, quyết định hưu.

Ngoài các giấy tờ được nêu trên, trong từng trường hợp đương đơn cụ thể mà Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ chứng minh riêng.

Đôi nét cơ bản về nước Bỉ

Bỉ là một trong những nước tư bản phát triển ở Tây Âu, là một trong những nước đứng đầu thế giới về sản xuất gang thép, đứng thứ 11 thế giới về xuất khẩu nói chung, đứng thứ nhất thế giới về kim ngạch xuất khẩu tính theo đầu người và tính theo GDP, tuy nhiên phần lớn buôn bán là trong nội bộ khối EU.

Bỉ có nhiều ngành tiên tiến, có khả năng cạnh tranh trong Liên minh châu Âu và trên thế giới.

Điểm mạnh của kinh tế Bỉ là có một số ngành truyền thống phát triển đến trình độ cao như luyện kim, cơ khí, hóa chất, dệt, thủy tinh, điện, lọc dầu, vận tải biển.

Về công nghệ, Bỉ có một số mặt mạnh như công nghệ môi trường, tin học ứng dụng.

Hiện Bỉ là nhà xuất khẩu hàng đầu thế giới các mặt hàng kim cương, thảm, chocolate và margarine. Về thủy tinh, thức uống không cồn, xe hơi, Bỉ xếp hàng thứ 3 thế giới.

Bỉ mong muốn duy trì vị trí kinh tế của mình trong tương lai. Những nghiên cứu cho sự phát triển, vì thế, là yếu tố sống còn đối với quốc gia. Trong lĩnh vực này, Bì cũng thu được những kết quả đáng kể.

Để nhanh chóng và thuận tiện, không làm trễ lịch trình trong chuyến đi thăm thân Bỉ của bạn, hãy sử dụng dịch vụ xin Visa Bỉ thăm thân từ VisaPM.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344