Visa Ai Cập thăm thân

Visa Ai Cập thăm thân là loại Visa ngắn hạn dành cho quý khách cần sang Ai Cập thăm người thân, bạn bè,...Để tìm hiểu rõ hơn về loại visa này xin liên hệ hotline để VisaPM tư vấn cho bạn

Visa Ai Cập thăm thân là loại Visa ngắn hạn dành cho quý khách có người thân, bạn bè, anh chị em, bố mẹ, con cái đang định cư, làm việc hoặc du học ở đất nước Ai Cập và bạn muốn sang Ai Cập để thăm họ thì cần phải có Visa Ai Cập diện thăm thân.

Để làm được Visa đi Ai Cập thăm thân phải cần nhiều loại giấy tờ khác nhau, rườm ra, mất thời gian, thế nên bạn đang cần tìm một dịch vụ làm Visa Ai Cập thăm thân chuyên nghiệp, uy tín. Vì lẽ đó, VisaPM đã cung cấp dịch vụ làm Visa Ai Cập thăm thân, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thủ tục và các thông tin liên quan để giúp quý khách chuẩn bị các giấy tờ một cách đầy đủ nhất. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ nhanh chóng và tối ưu để Visa của quý vị đạt hiệu quả tốt nhất.

Thủ tục xin Visa Ai Cập thăm thân

  • Hộ chiếu của khách hàng muốn xin Visa đi Ai Cập (hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực).
  • 2 ảnh 4cmx6cm (ảnh được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế dành cho việc làm Visa).
  • Các hồ sơ chứng minh cho sự ổn định về nghề nghiệp của khách hàng:

+  Những khách hàng là chủ doanh nghiệp xin hãy cung cấp: giấy phép kinh doanh, các giấy tờ nộp thuế,…

+  Những khách hàng là nhân viên công tác tại doanh nghiệp: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, bản lương (3 tháng gần đây nhất),…

  • Các bằng chứng pháp lý về độ vững mạnh tài chính: bản sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm (nếu có),…
  • Thư mời được gửi từ người thân, mời khách hàng sang thăm.
  • Các bằng chứng về mối quan hệ của 2 phía: các giấy tờ pháp lý (khai sinh, giấy kết hôn,…), thư tay, thư điện tử, tin nhắn, chat,…

Lưu ý khi xin Visa Ai Cập thăm thân: Trên đây là sự tổng hợp cơ bản nhất về hồ sơ thủ tục xin Visa đi Ai cập dành cho các trường hợp cơ bản. Tùy theo tình hình cụ thể của khách hàng mà cơ quan lãnh sự Ai Cập tại Việt Nam có thể yêu cầu thêm những thông tin khác nhằm xác minh độ tin cậy.

Đến với VisaPM bạn sẽ được hướng dẫn cách thức tối ưu hóa bộ hồ sơ để có thể đạt tỷ lệ đậu Visa cao nhất, hơn thế, chúng tôi sẽ lấy những thông tin cần thiết để giúp bạn chuẩn bị được bộ hồ sơ xin Visa Ai Cập thăm thân hoàn chỉnh nhất.

Đôi nét về Ai Cập mà bạn cần biết trước khi đi

Ai Cập hay còn được mọi người biến đến là vùng đất của các Pharaoh, kim tự tháp và dòng sông Nile có thể nói đó là biểu tượng của các nước Châu Phi, Ai cập giáp với libya ở phía tây, Sudan ở phía nam, Israel và dải Gaza ở phía đông.

Là một trong những nước đông dân cư nhất ở Châu Phi.  Ai Cập có bờ biển Địa Trung Hải ở phía bắc và trên biên giới phía Đông giáp Biển Đỏ là một điểm lặn đẹp mà mọi người thường tìm đến. Hầu hết các nước là sa mạc, một phần của sa mạc Sahara rộng lớn thống trị Bắc Phi. Vì vậy hầu hết dân số sống tập trung ở vùng ven biển và thung lũng Nile màu mỡ.

Sở hữu những khía cạnh vô cùng độc đáo của một nền văn hóa lớn, Ai Cập sẽ là một đất nước mơ ước đối với những vị khách du lịch thích thú với việc tìm hiểu những nét mới mẻ, lạ lùng huyền bí. Sự hùng vỹ của những công trình kiến, sự huyền bí của những nhân vật vang danh tại Ai cập đã là điều khiến bao lượt du khách đặt chân lên đất nước này. Những giây phút trải nghiệm trên đất nước Bắc Phi này sẽ mang đến cho cuộc sống của du khách những nét mới đầy thú vị.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344