Thủ tục xin visa du lịch Singapore năm 2020

Du khách nước ngoài đang ở Việt Nam muốn đi du lịch Singapore năm 2020, nhưng không biết liệu trình làm visa qua Singapore có những giấy tờ gì, nộp ở đâu hay có kèm thêm các dịch vụ khác không. VisaPM sẽ giúp du khách hiểu rõ hơn thủ tục xin visa du lịch Singapore năm 2020 dành cho người nước ngoài đang ở Việt Nam.

Để làm được visa du lịch Singapore, cần phải chuẩn bị các loại hồ sơ sau:

  • 1 Hình 4*6 nền trắng chụp mới trong vòng 3 tháng

  • Hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu (photo không cần chứng thực)

  • CMND bản sao hoặc giấy tờ tương đương (nếu có)

  • Visa Việt Nam gốc + photo

  • Thẻ tạm trú (bản sao) hoặc xác nhận tạm trú của công an địa phương (bản gốc)

  • Giấy phép lao động VN (nếu có) - photo

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH SINGAPORE NĂM 2020

  • VisaPM sẽ mượn giấy tờ gốc của khách để lãnh sự quán đối chiếu, sẽ trả lại cho khách khi nộp xong hồ sơ.

  • Ngoài ra, Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải in trên giấy A4 một mặt.

Trên đây là những loại giấy tờ du khách cần chuẩn bị chu đáo để làm thủ tục xin visa du lịch Singapore năm 2020 dành cho người nước ngoài đang ở Việt Nam, giúp du khách tránh trường hợp bị thiếu sót, ảnh hưởng đến quá trình xem xét visa và làm chậm kế hoạch bạn đã đặt ra.

Ngoài ra, nếu du khách cần một địa chỉ uy tín làm dịch vụ cung cấp visa hay du khách gặp khó khăn trong quá trình xin visa du lịch Singapore dành cho người nước ngoài đang ở Việt Nam năm 2020, hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!VISA PM VIỆT NAM là công ty độc lập chuyên hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ xin thị thực các nước.

VISA PM VIỆT NAM không phải là Cơ quan được ủy quyền của Chính Phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

Sứ mệnh của VISA PM VIỆT NAM là giúp cho Quý khách hàng dễ dàng có được thị thực của Các quốc gia thông qua sự tư vấn cụ thể, rõ ràng và chính xác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự bằng các tự thực hiện hoặc thông qua dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa tại VISA PM VIỆT NAM, chi phí nộp trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự nếu tự thực hiện sẽ thấp hơn so với sử dụng dịch vụ tại VISA PM VIỆT NAM.

 

© Copyright 2019-2022 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344