Dịch vụ gia hạn visa nhanh với giá rẻ ở Tp. HCM

VisaPM cung cấp dịch vụ xin và gia hạn visa cho người nước ngoài ở tp.HCM nhanh chóng tiện lợi, chất lượng, đảm bảo uy tín. Liên hệ hotline để chúng tôi hỗ trợ bạn.

VisaPM cung cấp dịch vụ xin và gia hạn visa cho người nước ngoài ở Tp.HCM nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu nhanh chóng tiện lợi, chất lượng, đảm bảo uy tín và không làm ảnh hưởng hàng trình nhập cảnh hoặc đi lại của khác hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam và xin gia hạn visa cho người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam khi visa hết hạn, đảm bảo luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh và thời gian cho phép ở lại cũng như quốc tịch của người nước ngoài đó mà việc gia hạn sẽ khác nhau chính vì thế để biết thông tin chính xác bạn có thể gia hạn được thêm bao nhiêu ngày đối với trường hợp cá nhân của bạn.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty có người nước ngoài làm việc hoặc muốn định cư lại ở Việt Nam trong thời gian dài và không muốn xuất cảnh ra khỏi lãnh thổ Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để được chợ giúp và hỗ trợ. Luôn có những giải pháp tốt hữu hiệu nhất cho khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn muốn xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể tiến hành xin visa, xin công văn nhập cảnh phù hợp với mục đích và thời gian nhập cảnh của quý khách.

1. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho khách nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam.

    a. Khách nhập miễn thị thực:

        - Gia hạn 15 ngày.

        - Cấp mới 3 tháng 1 lần.

    b. Visa gốc Du Lịch – Thăm thân – Việc Riêng (DL – TT - VR) :

        - Gia hạn 3 tháng 1 lần

        - Gia hạn 3 tháng nhiều lần

    c. Visa gốc Doanh Nghiệp (DN) : có Công ty bảo lãnh

        - Gia hạn 3 tháng 1 lần

        - Gia hạn 3 tháng nhiều lần

2. Duyệt công văn thương mại: có Công ty bảo lãnh

    a. Nhận Visa Sân Bay, Đại Sứ Quán :

        - 3 tháng 1 lần

        - 3 tháng nhiều lần

        - 6 tháng nhiều lần

        - 1 năm nhiều lần

    b. Nhận Visa Mộc Bài :

        - 3 tháng 1 lần

        - 3 tháng nhiều lần

        - 6 tháng nhiều lần

        - 1 năm nhiều lần

3. Duyệt công văn du lịch:

    a. Nhận Visa Sân Bay, Đại Sứ Quán :

        - 3 tháng 1 lần

        - 3 tháng nhiều lần

    b. Nhận Visa Mộc Bài :

        - 3 tháng 1 lần

        - 3 tháng nhiều lần

Đối với trường hợp khách không có Công ty bảo lãnh xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

4. CẤP VISA 1 NĂM KÝ HIỆU DN KHÔNG GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

5. CẤP THẺ TẠM TRÚ 2 NĂM CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

6. CẤP VISA 1 NĂM CHO HỌC SINH, SINH VIÊN (ĐH)Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top