Dịch Vụ Gia Hạn Visa Giá Rẻ Cho Người Nước Ngoài

Thị thực (visa) được xem là tấm vé thông hành giúp người nước ngoài có thể nhập cảnh, sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong một thời gian. Đôi khi trong một số trường hợp, visa đã hết hạn nhưng công dân nước ngoài vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn thành công việc hoặc du lịch thì cần phải đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thị thực (visa) được xem là tấm vé thông hành giúp người nước ngoài có thể nhập cảnh, sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong một thời gian. Đôi khi trong một số trường hợp, visa đã hết hạn nhưng công dân nước ngoài vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn thành công việc hoặc du lịch thì cần phải đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, theo đúng quy định của cục xuất nhập cảnh. Tuy nhiên, quy trình phức tạp và tốn nhiều thời gian đang là những khó khăn thường gặp đối với người nước ngoài khi muốn xin gia hạn visa tại Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, cũng như mong muốn mang đến một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng khi cần tư vấn - hỗ trợ các thủ tục xin cấp mới và gia hạn visa tại Việt Nam, VISA PM đã ra đời.

1. Những dịch vụ được cung cấp tại VISA PM

Trong suốt quá trình phát triển, VISA PM luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng niềm vui và sự hài lòng thông qua những dịch vụ chất lượng của công ty. Những dịch vụ hiện đang được cung cấp tại VISA PM, bao gồm:

- Dịch vụ tư vấn xin visa nước ngoài trọn gói.

- Dịch vụ tư vấn xin cấp mới và gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

- Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

- Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

2. Lý do bạn nên chọn VISA PM

Sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của VISA PM, bạn sẽ được:

- Tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

- Nâng tỷ lệ đậu visa cao hơn.

- Thủ tục rõ ràng và nhanh chóng.

- Chi phí hợp lý.

- Dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.

- Cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

3. Quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ thông tin của khách hàng tại VISA PM

- Tiếp nhận thông tin cá nhân và nhu cầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ của VISA PM.

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng và biên soạn hợp đồng.

- Chuẩn bị và hoàn chỉnh hồ sơ, hướng dẫn khách hàng ký tên vào các đơn có yêu cầu.

- Nộp hồ sơ lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Tùy vào từng mục đích mà nơi nộp hồ sơ sẽ khác nhau, cụ thể như:

+ Đối với các đơn xin visa nước ngoài sẽ được nộp tại lãnh sự quán.

+ Đối với các đơn xin cấp mới hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam sẽ được nộp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại địa phương.

- Báo lại cho khách hàng khi đã nộp hồ sơ thành công.

- Cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ bổ sung, nếu có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Báo cho khách hàng từ giai đoạn bổ sung hồ sơ.

- Thông báo kết quả và gửi lại visa cho khách hàng sau khi hoàn thành.

4. Gia hạn visa và những thông tin cần biết.

Tùy thuộc vào loại visa hiện có (du lịch, làm việc, thăm thân…) và thời gian muốn gia hạn mà hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam sẽ cần những giấy tờ khác nhau. Hiện nay, gia hạn visa ở Việt Nam có 3 loại là 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần và 6 tháng nhiều lần.

Trường hợp khách muốn ở Việt Nam lâu hơn, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành giúp việc ở lại Việt Nam được hợp pháp và thuận lợi nhất.

Sau đây là một số thông tin cần thiết khi muốn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong các trường hợp phổ biến:

 • Gia hạn visa Việt Nam có kí hiệu DL (Du lịch): Khách nước ngoài chỉ cần cung cấp cho VISA PM hộ chiếu và 1 tấm hình 3x4 hoặc 4x6 nền trắng. VISA PM sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các công việc còn lại
 • Gia hạn visa 3 tháng 1 lần: Passport gốc còn trên thời hạn 6 tháng - Visa rời (nếu có) - Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)
 • Gia hạn visa 3 tháng / 6 tháng nhiều lần:
  • Passport gốc còn trên thời hạn 6 tháng
  • Visa rời (nếu có)
  • Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)
  • Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty

Nếu như bạn vẫn chưa biết làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam ở đâu uy tín và chất lượng, VISA PM chính là gợi ý dành cho bạn.

Sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam của VISA PM, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, đáp ứng đúng theo các yêu cầu của chính phủ. VISA PM sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình điền đơn, chuẩn bị hồ sơ và công chứng giấy tờ. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian di chuyển mà lại có thể tiết kiệm một khoản chi phí.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ gia hạn visa vào Việt Nam và các dịch vụ khác tại VISA PM, bạn có thể liên hệ hotline để được các tư vấn viên hỗ trợ ngay nhé.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344