Xin visa Pháp và những điều bạn nhất định phải bỏ túi

Pháp là một đất nước rộng lớn và xinh đẹp hàng đâu thế giới. Nhắc về nước Pháp người ta sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng bạt ngàn hoa Oải Hương nồng nàn và lãng mạng phủ một màu tím đầy thơ mộng, cùng những cánh đồng nho trải dài hàng dặm với một màu xanh bao phủ cho ta cảm giác yên bình, thoải mái, tuyệt vời. Pháp là đất nước có sức hút khách du lịch lớn nhất không chỉ trong các nước thuộc khối Schengen mà kể cả trên toàn thế giới.

Pháp là một đất nước rộng lớn và xinh đẹp hàng đâu thế giới. Nhắc về nước Pháp người ta sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng bạt ngàn hoa Oải Hương nồng nàn và lãng mạng phủ một màu tím đầy thơ mộng, cùng những cánh đồng nho trải dài hàng dặm với một màu xanh bao phủ cho ta cảm giác yên bình, thoải mái, tuyệt vời. Pháp là đất nước có sức hút khách du lịch lớn nhất không chỉ trong các nước thuộc khối Schengen mà kể cả trên toàn thế giới.

Chính bởi những vẻ đẹp nên thơ mà ngày càng nhiều người muốn tìm đến Pháp để thăm quan du lịch, thưởng ngoạn. Một trong những công việc quan trọng để bạn có thể đặt chấn đến đất nước xinh đẹp này đó chính là xin visa Pháp. Vậy xin visa Pháp cần phải lưu ý những điều gì, hãy cùng Visa PM tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

XIN VISA PHÁP NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Nếu như bạn có rất nhiều tiền nhưng lại không có chứng nhận đăng ký kinh doanh thì sẽ rất khó để được chấp thuận cấp visa đi du lịch Pháp.

Việc bạn có người thân đang sống hoặc làm việc tại một trong những nước thuộc khối Schengen cũng sẽ gây khó khăn khi xin visa Pháp bởi khả năng bạn sang đó để đoàn tụ gia đình là rất cao.

Những người chưa kết hôn, chưa có con cái, những người còn trẻ tuổi sẽ rất khó xin visa vì khả năng bạn quay trở lại Việt Nam là rất thấp.

Xem thêm >>> VISA PHÁP CÔNG TÁC

Những người quá già yếu cũng sẽ khó xin visa vì có khả năng ốm đau, bệnh tật.

Viên chức Lãnh sự sẽ căn cứ vào hồ sơ chứng minh rằng người xin visa có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc người xin visa không hề có ý định ở lại châu Âu và sẽ quay trở về Việt Nam sau chuyến đi. Những giấy tờ chứng minh bao gồm: 

  • Hộ khẩu: Chứng minh người xin visa có nơi thường trú hợp pháp và có sự quản lý của nhà nước.
  • Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con cái: Chứng minh người đó có sự ràng buộc về gia đình và người thân ở Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương: Chứng minh người xin visa không thất nghiệp mà có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch: Chứng minh việc đi du lịch của bạn là đàng hoàng và được sự đồng ý cơ quan chủ quản.
  • Giấy đăng ký kinh doanh, xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, sổ đỏ: Chứng minh bạn có tài sản tại Việt Nam và có tài chính để thanh toán các khoản chi phí khi đi du lịch Pháp.
  • Tờ khai theo mẫu điền đầy đủ các thông tin một cách trung thực và đúng mục đích của chuyến đi

Xem thêm >>>  Dịch vụ xin visa Pháp giá rẻ

XIN VISA PHÁP LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT TỈ LỆ CAO

Bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ về thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân. Bạn cũng đừng quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Lãnh sự quán để thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người tiếp nhận hồ sơ.

Khi đến ngày hẹn nộp hồ sơ, hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Đồng thời, mang theo các loại giấy tờ chứng minh bạn đang có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam nên sẽ không có ý định ở lại Pháp.

Không thể phủ nhận việc đạt visa Pháp một phần là do may mắn. Do vậy, nếu đã cố gắng mà vẫn không đạt visa thì có thể bạn không may mắn, Hãy bình tĩnh và cố gắng vào lần xin visa tiếp theo. 

Nếu bạn gặp bất kì khó khăn gì trong việc xin visa Pháp và cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Visa PM ngay hôm nay bạn nhé.

Xem thêm >>> XIN VISA PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

VISA PM NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI CHUYẾN ĐI

- Sử dụng dịch vụ xin visa Pháp tại visa PM bạn sẽ xin visa Pháp nhanh nhất - Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi Pháp sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

- Xin visa Pháp chất lượng nhất - Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

- An toàn nhất - Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

- Tiện lợi nhất- Giấy tờ của quý khách sẽ được Visa PM tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!VISA PM VIỆT NAM là công ty độc lập chuyên hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ xin thị thực các nước.

VISA PM VIỆT NAM không phải là Cơ quan được ủy quyền của Chính Phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

Sứ mệnh của VISA PM VIỆT NAM là giúp cho Quý khách hàng dễ dàng có được thị thực của Các quốc gia thông qua sự tư vấn cụ thể, rõ ràng và chính xác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự bằng các tự thực hiện hoặc thông qua dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa tại VISA PM VIỆT NAM, chi phí nộp trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự nếu tự thực hiện sẽ thấp hơn so với sử dụng dịch vụ tại VISA PM VIỆT NAM.

 

© Copyright 2019-2022 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344