Xin visa Đài Loan có khó không - Dịch vụ làm visa Đài Loan

Phỏng vấn visa hầu hết là rào cản lớn nhất của những ai đang xin visa nước ngoài. Cũng chính vì điều này, mà nhiều người có ý định du lịch Đài Loan thường đặt ra một câu hỏi xin visa Đài Loan có khó không và làm gì khi bị chối xin visa Đài Loan

Phỏng vấn visa hầu hết là rào cản lớn nhất của những ai đang xin visa nước ngoài. Cũng chính vì điều này, mà nhiều người có ý định du lịch Đài Loan thường đặt ra một câu hỏi xin visa Đài Loan có khó không và làm gì khi bị chối xin visa Đài Loan

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Visa PM tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xin visa Đài Loan có khó không?

Để có thể hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề quan trọng dưới đây:

Mẫu xin cấp visa đi Đài Loan và phải được kê khai đầy đủ tất cả những thông tin và đảm bảo chính xác.

Chuẩn bị 02 tấm ảnh thẻ 4×6 nền phông trắng được chụp trong vòng 6 tháng.

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính kinh tế như giấy chứng nhận đất đai, nhà cửa hay sổ tiết kiệm ngân hàng. Lưu ý tất cả phải cầm theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu, chứng thực. Thông thường khi xin thủ tục visa du lịch Đài Loan có giá trị tài sản của bạn ít nhất là 50 triệu đồng.

Giấy tờ chứng nhận đang đi làm như hợp đồng lao động, những loại bảo hiểm, có cả bản chính và cả bản photo, nhớ phải kèm theo giấy nghỉ phép đi du lịch có dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang làm việc.

Thông tin về lịch trình chuyến đi càng cụ thể thì khả năng đậu visao cao.

Xem thêm >>> KINH NGHIỆM DU LỊCH BỤI ĐÀI LOAN

Xin visa du lịch Đài Loan thường gặp những khó khăn gì?

– Hộ chiếu trắng: Đây là một trong những vấn đề thường gặp khiến nhiều người bị rớt khi xin visa Đài Loan. Nhân viên lãnh sự sẽ đặc biệt chú ý đến lịch sử du lịch của bạn. Nếu trước đây bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài thì sẽ rất khó trong việc thuyết phục nhân viên lãnh sự về mục đích du lịch của bạn. Vì vậy, bạn hãy đi du lịch ít nhất là các nước Đông Nam Á trước rồi sau đó mới nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan nhé!

Không có thẻ bảo hiểm y tế do làm việc, kinh doanh tự do. Đây là yêu cầu của bộ phận thị thực và là điều kiện đảm bảo rằng bạn không cần phải nhờ tới một khoản trợ cấp nào từ chính phủ Đài Loan khi có rủi ro xảy ra khi bạn đang ở tại đất nước của họ. Nếu có thể thì hãy bổ sung sớm, còn nếu không, thì bạn phải có lịch sử du lịch tốt và cần chứng minh tài chính đủ để thuyết phục được nhân viên lãnh sự.

– Không nắm rõ thông tin, quy trình: do các nguồn thông tin xin visa trên mạng có thể sơ sài hoặc không chính xác nên đối với những người xin visa lần đầu sẽ không biết phải tin vào nguồn thông tin nào.

– Áp lực vì những lần bị rớt xin visa du lịch Đài Loan trước: Nếu đây là vấn đề bạn đang gặp phải thì sẽ dễ giải quyết hơn. Vì thực tế, xin visa Đài Loan hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chỉ cần đảm bảo những yêu cầu bên trên thì chắc chắn visa Đài Loan sẽ nằm trong tay bạn.

Làm gì khi bị từ chối xin visa Đài Loan?

Bên cạnh những khó khăn mà mọi người thường gặp đã được liệt kê bên trên thì sẽ còn một vài khó khăn khác đối với từng trường hợp của mỗi người. Tuy nhiên, dù những trường hợp khó xin visa nhưng nếu bạn lựa chọn dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan của Visa PM mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết

Xem thêm >>> DỊCH VỤ LÀM VISA ĐÀI LOAN

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm visa Đài Loan của Visa PM mà không phải một địa chỉ nào khác?

- Dịch vụ làm visa Đài Loan ( dich vu lam visa dai loan) nhanh nhất - Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

- Dịch vụ làm visa Đài Loan chất lượng nhất - Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

- An toàn nhất - Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

- Tiện lợi nhất- Giấy tờ của quý khách sẽ được Visa PM tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà

- Giá rẻ nhất - Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Đài Loan thấp nhất trên thị trường.

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!

 © Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344