Xin cấp visa đi Anh có khó không?

Xin cấp visa đi Anh có khó không? Hãy đọc hết bài sau để giải quyết bâng khuâng của bạn để được giải đáp thắc mắc này

Bạn nghĩ sao nếu kỳ nghỉ sắp tới mình được tung tăng khám phá nước Anh, chắc chắn là điều tuyệt vời phải không nào? Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị để chào đón những điều tuyệt vời trên xứ sở sương mù, đó là xin cấp visa. Vậy xin cấp visa đi Anh có khó không? Về cơ bản không quá khó như moị người vẫn nghĩ và cũng không bị từ chối nhiều. Riêng với visa du lịch, bạn có thể ở lại xứ sở sương mù này tối thiểu trong 6 tháng với số lượng lần xuất nhập cảnh không giới hạn.

Xin cấp visa đi Anh không khó

Visa đi Anh có mấy loại?

Chỉ có 4 loại visa chính dành cho đi Anh thôi các bạn. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về mỗi loại visa và cách làm nó bạn có thể tìm hiểu qua các công ty chuyên làm dịch vụ visa Anh chuyên nghiệp, uy tín nhé!

  • Visa dành cho người du lịch Anh ngắn hạn
  • Visa dành cho người đi công tác hoặc làm việc tại Anh
  • Visa dành cho người định cư
  • Visa dành cho người đi thăm người thân ở Anh. (cái này có thể làm theo kiểu đi du lịch)

Làm visa đi Anh không khó tại VisaPM

Khi liên hệ với dịch vụ làm visa đi Anh – công ty VisaPM, bạn sẽ nhận ra rằng quá trình này không quá khó như trước đây chúng ta vẫn thường nghĩ. Vì vậy, hãy nhanh tay gọi hotline để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

Thắc mắc thường gặp về xin visa đi Anh

Hộ chiếu còn hạn bao lâu

Trước khi làm visa bạn phải kiểm tra lại xe hộ chiếu của mình còn hạn hay không. Nếu không thì phải làm lại hộ chiếu trước, rồi sau đó mới làm visa. Hộ chiếu phải có chữ ký, không được nhàu nát, hay mất trang.

Ảnh thẻ chụp thế nào?

Ảnh phải chụp theo size mà quốc gia bạn định đến yêu cầu. Thông thường, khi đến Đại sứ quán để làm thủ tục xin visa bạn sẽ chụp lại.

Thời hạn nộp visa bao lâu?

Bạn cũng cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại bước cuối cùng khi điền bản khai xin visa. Hãy nhớ thời gian lịch hẹn nộp không được quá 60 ngày kể từ ngày bạn hẹn trên bản khai trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn hẹn nộp hồ sơ theo nhóm, thì tùy vào số lượng thành viên trong nhóm mà đặt bấy nhiêu cuộc hẹn. Bởi khi nộp hồ sơ, bạn sẽ trực tiếp ký, chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

Có phỏng vấn không?

Để xin visa đi Anh, bạn sẽ trải qua buổi phỏng vấn. Thế nên hãy chuẩn bị một tâm thế thật tốt, ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ và trả lời trung thực để đậu visa bạn nhé!

Nếu gặp khó khăn trong quá trình làm visa bạn nên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí

 © Copyright 2019-2023 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344