DỊCH VỤ LÀM VISA SRI LANKA

VISA DU LỊCH SRI LANKA

Nếu bạn muốn đổi gió đi du lịch đến một vùng đất mới, Sri Lanka có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đất nước vốn được mệnh danh là đất nước của Phật giáo vì từng là một trung tâm văn hóa Phật giáo thời cổ. Đặt chân đến đây, bạn sẽ có cơ hội hiếm có tham quan những dấu tích còn lại của đức Phật hay hòa mình cùng những bãi biển đẹp mê hồn. Nếu bạn đang nóng lòng được trải nghiệm những điều thú vị vừa nêu, hãy làm visa du lịch Sri Lanka ngay từ bây giờ.

Chuẩn bị các loại hồ sơ sau nhé:

 1. 02 ảnh 4x6
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Chứng minh nhân dân
 5. Giấy khai sinh
 6. Giấy tờ chứng minh công việc
 7. Giấy tờ chứng minh tài chính
 8. Bằng chứng về tài sản

Lưu ý, bên lãnh sự quán sẽ căn cứ cào từng trường hợp cụ thể của người xin visa mà yêu cầu bạn bổ sung thêm hồ sơ. Để cho quá trình xin visa đi Sri Lanka du lịch được suôn sẻ, hãy tìm tới dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của công ty VisaPM bạn nhé! Thật đơn giản, chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong tích tắc.

Có VisaPM giúp rồi, bạn chỉ việc:

 1. Kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không
 2. Liên hệ VisaPM chọn dịch vụ làm visa du lịch Sri Lanka
 3. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi tới Sri Lanka
 4. Tham khảo những điểm đến nổi tiếng nhất quốc gia này
 5. Nhận visa và bắt đầu hành trình trải nghiệm ý nghĩa

VISA CÔNG TÁC SRI LANKA

Mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai nước Việt Nam và Sri Lanka đã và đang phát triển bền chặt, đặc biệt trong ngành kỹ thuật và công nghiệp. Việc đi lại liên hệ công tác giữa hai bên vì thế mà diễn ra khá thường xuyên. Nếu bạn dự định công tác, mà không có nhiều thời gian tự chuẩn bị visa công tác Sri Lanka, có thể gọi tổng đài của công ty VisaPM để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Giúp chúng tôi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Sri Lanka công tác bạn nhé!

 1. 02 ảnh 4x6
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy tờ chứng minh công việc
 5. Thư mời từ đối tác ở Sri Lanka

Bên cạnh đó, không quên kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước đi lên đường sang Sri Lanka công tác, sau đó nhận visa công tác Sri Lanka và bắt đầu chuyến đi của mình.

VISA THĂM THÂN NHÂN SRI LANKA

Việc xin visa thăm thân nhân Sri Lanka sẽ trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn nếu bạn chọn dịch vụ của công ty VisaPM. Song song đó, không quên chuẩn bị một số loại giấy tờ bạn nhé!

 1. 02 ảnh 4x6
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy tờ chứng minh công việc
 5. Giấy tờ chứng minh tài chính
 6. Bằng chứng về tài sản
 7. Một số loại giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán

VisaPM hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình làm thủ tục xin visa đi Sri Lanka thăm thân nhân. Tin tưởng chọn lựa dịch vụ của chúng tôi bảo đảm bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình tối đa. Cộng với việc bạn kiểm tra hộ chiếu còn hạn hay hết, tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi tới Sri Lanka và sau đó bạn chỉ việc nhận visa và bắt đầu hành trình của mình.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344