DỊCH VỤ LÀM VISA ROMANIA

VisaPM – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin visa đi Romania diện du lịch, công tác và thăm thân nhân đáng tin cậy.

Làm visa du lịch Romania

Hãy thực hiện một chuyến du lịch hấp dẫn khám phá vùng đất mới bằng cách xin visa du lịch Romania. Rumania là một quốc gia thuộc châu Âu. Trước những năm 90, đất nước này không phải một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng đến nay, Rumania chào đón những du khách yêu thích những địa điểm lịch sử cũng như những phong cảnh tươi đẹp.

VisaPM nhận làm visa đi Romania du lịch cho khách hàng

Những người đang khát khao chinh phục Romania nếu chưa am hiểu tiến trình làm thủ tục xin visa, có thể liên hệ với VisaPM để được các tư vấn viên hỗ trợ ngay khi bạn yêu cầu. Nhớ là một đất nước tươi đẹp đang chờ đón bạn đấy!

Gọi điện thoại đến tổng đài sẽ có những người chuyên làm visa du lịch Romania tiếp nhận câu hỏi, giải đáp các thắc mắc một cách nhiệt tình nhất. Song song đó, bạn hãy dành thời gian chuẩn bị hồ sơ để làm visa nữa nhé!

Chuẩn bị các loại giấy tờ xin visa du lịch Romania

 1. 1 ảnh 3.5 x 4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
 5. Bằng chứng về công việc
 6. Bằng chứng về tài chính
 7. Kế hoạch cho chuyến du lịch đến Romania
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Một chuyến du lịch mới mẻ với biết bao điều thú vị sẽ chào đón bạn ngay sau khi bạn đã cầm chiếc visa đi Romania du lịch trên tay.

Xin visa công tác Romania

Làm visa công tác Romania sẽ hoàn thiện các bước quan trọng để bạn tới đất nước này vì mục đích giao lưu kinh tế, hội họp hay thương thảo hợp đồng.

Hồ sơ xin visa công tác Romania gồm có:

 1. 1 ảnh 3.5 x 4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Chứng minh công việc 
 5. Thư mời của đối tác tại Romania
 6. Quyết định cử đi công tác
 7. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ cơ bản trên có nghĩa là chuyến công tác đang đến gần. Bên VisaPM sẽ giúp bạn nộp hồ sơ lên đại sứ quán làm sao để tỷ lệ đậu visa là cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà các đơn vị làm dịch vụ như chúng tôi luôn mong muốn có được.

Xin visa thăm thân nhân Romania

Chỉ khoảng hơn 500 người Việt đang định cư tại đất nước Romania, chính vì vậy họ luôn nóng lòng chờ đợi người thân ở quê hương sang thăm. Bạn muốn thực hiện chuyến thăm này có thể liên hệ với VisaPM để được hướng dẫn cách làm hồ sơ xin visa thăm thân nhân Romania.

Bộ hồ sơ xin visa thăm thân nhân Romania cơ bản

 1. Hộ chiếu
 2. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 3. Sổ hộ khẩu 
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 5. Chứng minh tài chính
 6. Chứng minh công việc
 7. Thư mời từ người thân tại Romania
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể 

Cách liên hệ với VisaPM

Chuyến thăm thân nhân sẽ thật hoàn hảo nếu mọi công tác chuẩn bị hồ sơ, tới khi phỏng vấn và nhận kết quả diễn ra suôn sẻ. Và để có được điều này rất cần sự hỗ trợ từ phía công ty VisaPM, do đó hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài nếu muốn làm visa thăm thân nhân Romania nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344