Visa PM thay đổi địa điểm văn phòng

 

Thư Ngỏ
 
(Về việc thay đổi địa điểm)
 
Kính gửi: Quý Khách hàng
 
Trước tiên, Visa PM xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành vì sự tín nhiệm và đồng hành cùng Visa PM trong suốt hơn 7 năm qua.
 
Nhờ sự tin tưởng và giới thiệu của các Khách hàng thân thiết mà số lượng Khách hàng mới đến với Visa PM ngày một đông hơn. Chính vì thế, để đáp ứng năng lực phục vụ Khách hàng và tạo sự thuận tiện cho Khách hàng khi đến làm việc, Visa PM xin phép thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi địa điểm kinh doanh như sau:
 
- Địa điểm mới: Tòa nhà 172 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
- Thời gian bắt đầu giao dịch tại địa điểm mới: Bắt đầu từ 08h00 sáng ngày thứ 5, 06/10/2022.
 
Kể từ ngày 06/10/2022, mọi giao dịch liên quan đến liên hệ tư vấn, thư tín, chuyển phát v.v... Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ mà Visa PM đã thông báo.
 
Mọi thông tin khác của Visa PM không thay đổi, Quý khách hàng có nhu cầu giao dịch xin liên hệ số hotline: 0902 644 344 - 090 678 6344 - 0902 996 944 hoặc email info@visapm.com
Trong giai đoạn chuyển giao, không tránh khỏi xảy ra sơ sót, mong Quý khách hàng thông cảm.
 
Xin trân trọng cám ơn!


Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top