DỊCH VỤ LÀM VISA NIGERIA

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Nigeria du lịch tự túcChào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Nigeria diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Nigeria du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Nigeria diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Nigeria du lịch nhanh chóng không ? Nếu có hãy gọi cho chúng tôi chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Nigeria du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Nigeria du lịch. 

Tuy nhiên để có thể đến Nigeria du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Nigeria diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Nigeria tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Nigeria hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Nigeria cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật thì họ sẽ cho bạn một lịch hẹn để phỏng vấn để xác thực lại thông tin và cấp visa du lịch Nigeria cho bạn nếu cảm thấy bạn có đủ điều kiện vào nước Nigeria du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Nigeria diện du lịch cho người trên 18 tuổi

1. Để có visa Nigeria du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

2. 02 tấm ảnh. 

3. Hoàn thành các mẫu đơn xin cấp visa đi Nigeria (liên hệ để nhận mẫu đơn). 

4. Giấy tờ chứng minh tài sản. 

5. Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Nigeria như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 

Đối với người xin visa đi du lịch Nigeria dưới 18 tuổi (dưới độ tuổi vị thành niên): khi đi du lịch Nigeria một mình hoặc đi với người thân, bạn bè mà không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên cần phải có thêm giấy xác nhận có chữ ký cho đi du lịch của ba và mẹ. Với người còn đang đi học cần phải cung cấp đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nigeria, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Nigeria, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Nigeria du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Nigeria diện du lịch mà nhân viên của Visa PM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Nigeria. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Nigeria diện du lịch

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nigeria hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Nigeria vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Nigeria. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Nigeria du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Nigeria… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nigeria để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Nigeria du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Nigeria diện du lịch. Nhận visa Nigeria và thực hiện chuyến đi du lịch.


Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top