DỊCH VỤ LÀM VISA NGA

VISA DU LỊCH NGA

Nga – một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, trải dài lãnh thổ nước Nga là sự hiện diện của vô vàn thắng cảnh, địa điểm và nét đẹp đặc trưng mà khó có nơi nào trên quả đất có thể sánh được. Để có cơ hội chu du khám phá nét đẹp của nước Nga, hãy tranh thủ xin visa du lịch Nga ngay bạn nhé! Thật dễ dàng và nhanh chóng để bạn cầm trên tay tấm visa đi Nga nếu bạn chọn dịch vụ của công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục xin visa đi các nước – công ty VisaPM. Chúng tôi tự hào vì đã giúp không ít khách hàng có chuyến du lịch Nga thuận lợi thông qua chiếc visa đi Nga.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nga du lịch:

 1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Thư mời
 4. Kế hoạch chuyến du lịch Nga

Lưu ý: mỗi trường hợp khách hàng đi xin visa cụ thể sẽ có một bộ hồ sơ tương ứng. Nhanh tay nhấc máy gọi tới số hotline để biết mình sẽ phải chuẩn bị hồ sơ gì bạn nhé!

Hãy để công ty VisaPM đồng hành cùng bạn trên những chuyến du lịch Nga:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những điều cần biết khi du lịch Nga
 3. Tham khảo những điểm tham quan nổi bật trên đất Nga
 4. Nhận visa du lịch Nga và bắt đầu chuyến khám phá

Công ty VisaPM chúc bạn có chuyến du lịch Nga thú vị nhất!

VISA CÔNG TÁC NGA

Có thể nói Nga là người bạn, là đối tác đáng tin cậy của Việt Nam trong suốt mấy chục năm qua. Mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp ấy ngày càng được mở rộng bằng việc thành lập nhiều công ty liên doanh Việt – Nga. Nếu bạn đang dự định sang Nga công tác ngắn ngày hay dài ngày, thì cũng đều phải xin visa công tác Nga sớm với việc làm thủ tục tại đơn vị làm visa. Bạn có thể tin tưởng và chọn dịch vụ VisaPM, một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc hoàn tất thủ tục xin visa với mức giá hợp lý bên cạnh sự chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bảo đảm bạn sẽ có chuyến công tác Nga trọn vẹn khởi đầu bằng việc xin visa thuận lợi.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Nga:

 1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Thư mời từ đối tác tại Nga
 4. Một số giấy tờ liên quan tùy từng trường hợp cụ thể

Lưu ý: những giấy tờ làm visa đi Nga công tác sẽ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu từ phía lãnh sự quán Nga.

VisaPM hân hạnh đồng hành cùng bạn trong những chuyến công tác Nga:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi tới Nga
 3. Nhận visa và bắt đầu hành trình của bạn

Ngoài ra, có thời gian quý vị nên tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa ứng xử, giao tiếp của người Nga để có chuyến thăm và công tác thuận lợi nhé!

VISA THĂM THÂN NHÂN Ở NGA

Sau bao nhiêu năm với bao biến cố lịch sử, hai nước Nga – Việt vẫn duy trì mối quan hệ bền chặt và hiện nay số lượng kiều bào đang sinh sống bên nước bạn rất đông, có thể nói như một cộng đồng khá mạnh. Đồng thời, nhu cầu làm visa thăm thân nhân ở Nga cũng tăng lên. Ai có người thân đang sinh sống trên đất nước xa xôi cũng đều mong mỏi một chuyến thăm với thủ tục nhanh chóng và ít phức tạp. Để đáp ứng nguyện vọng này của khách hàng, những người đang nóng lòng đi Nga thăm người thân, công ty VisaPM cam kết tư vấn và giúp bạn có một bộ hồ sơ xin visa đẹp, tỷ lệ đậu visa cao, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi ngay.

Hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa thăm thân:

 1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Thư mời từ người thân bên Nga

Lưu ý: những giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi Nga thăm thân nhân có thể thay đổi tùy vào từng hoàn cảnh cũng như yêu cầu của lãnh sự quán Nga.

Công ty VisaPM luôn đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi Nga thăm thân:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những điều cần biết khi đến Nga
 3. Tham khảo những điểm tham quan nổi bật trên đất Nga
 4. Nhận visa thăm người thân ở Nga và bắt đầu chuyến khám phá

Chúc bạn có chuyến thăm người thân thật ấm áp trên nước bạn nhé!Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top