DỊCH VỤ LÀM VISA NA UY

Visa Na Uy

Cơ hội xin visa đi Na Uy du lịch, công tác và thăm thân nhân nhanh chóng và mức phí thấp chỉ có ở công ty VisaPM.

XIN VISA DU LỊCH NA UY

Na Uy là một trong những địa điểm rất hấp dẫn với những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên. Thuộc khu vực Bắc Âu, bờ biển Na Uy có nhiều lạch biển hẹp và dài chạy giữa 2 vách đá cao. Do vậy nơi đây có nhiều núi non hùng vĩ và những vịnh biển đẹp mê hồn. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm thú vị, những bức ảnh độc nhất vô nhị, hãy tranh thủ làm visa du lịch Na Uy mà đừng ngần ngại nhé!

Điểm du lịch nổi tiếng ở Na Uy

Phần lớn lãnh thổ Na Uy là các cao nguyên đá cứng. Đại diện cho những đỉnh núi cao nhất ở đây là đỉnh Ganhopigen, cao 2.469m so với mực nước biển. Bên cạnh những vịnh biển trải dài, Na Uy cũng mang trong mình những điểm nhấn lịch sử khó phai nhạt. Các đồng bằng chính chạy dọc theo bờ biển Skagiơrắc, quanh vịnh Ôxơlô và vịnh Trônđơhim. Quần đảo Svanbát ở Bắc cực cũng chính là lãnh thổ của Na Uy.

Có cơ hội đến Na Uy bạn đừng quên khám phá:

 • Thủ đô Oslo – địa điểm du lịch xinh đẹp của NaUy
 • Con đường “nghẹt thở” Đại Tây Dương
 • Miền Đông Na Uy được biết đến bởi những hồ nước tuyệt đẹp, làn nước lóng lánh và trong suốt như pha lê, các ngọn núi trải dài
 • Miền Trung Na Uy nơi lý tưởng dành cho du lịch nghỉ dưỡng
 • Miền Nam Na Uy nổi tiếng với những ngôi nhà gỗ đầy sắc màu

Thật nhiều điểm đến lý tưởng phải không nào? Nhanh tay gọi hotline để được các tư vấn viên hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch Na Uy nào các bạn.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NA UY DU LỊCH

 1. 2 ảnh 3.5 x 4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Chứng minh nhân dân
 5. Giấy khai sinh
 6. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn
 7. Giấy tờ về công việc hiện tại
 8. Giấy tờ liên quan đến tài chính
 9. Kế hoạch chuyến đi du lịch đến Na Uy
 10.  Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Có VisaPM, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục xin visa Na Uy du lịch và được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

Làm visa công tác Na Uy

Việc đầu tiên cần làm để có cơ hội hợp tác, làm ăn tại Na Uy đó chính là xin visa công tác Na Uy. Tuy không quá khó khăn, nhưng nếu bạn chưa am hiểu về quá trình này, cứ mạnh dạn để công ty VisaPM giúp bạn.

Gọi cho VisaPM liên hệ tư vấn làm visa nhanh chóng

VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn và đại diện quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM.

Hồ sơ làm visa đi Na Uy công tác

 1. 2 ảnh 3.5 x 4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Chứng minh nhân dân
 5. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn
 6. Giấy tờ về công việc hiện tại
 7. Thư mời từ đối tác tại Na Uy
 8. Quyết định cử đi công tác
 9. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi: 

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn không
 2. Liên hệ VisaPM cho dịch vụ hỗ trợ làm visa Na Uy công tác
 3. Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Na Uy
 4. Nhận visa Na Uy công tác và bắt đầu hành trình của bạn.

Xin visa đi Na Uy thăm thân nhân

Quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và chế độ an sinh xã hội tốt như Na Uy quả là miền đất hứa cho việc định cư, học tập. Gia đình, bạn bè của bạn cũng nằm trong số này, chắc rất mong mỏi bạn sang thăm họ. Vậy hãy chuẩn bị làm thủ tục xin visa thăm thân nhân Na Uy ngay với việc đầu tiên là chuẩn bị hồ sơ nhé!

Bộ hồ sơ thăm thân nhân Na Uy cơ bản gồm có:

 1. 2 Ảnh 3.5 x 4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Chứng minh nhân dân
 5. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn
 6. Giấy tờ về công việc hiện tại
 7. Giấy tờ liên quan đến tài chính của bạn
 8. Thư mời từ người thân tại Na Uy
 9. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

VisaPM sẵn sàng hỗ trợ khách hàng làm visa

Bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về làm visa Na Uy thăm thân nhân bằng cách liên hệ với dịch vụ Visa PM để được nhận các lời khuyên khách quan nhất cho trường hợp cụ thể của bạn và sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ trọn gói của chúng tôi với chi phí hợp lý.Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top