DỊCH VỤ LÀM VISA LITVA

Litva – quốc gia xinh xắn của bờ Đông Âu luôn chào đón mọi người xin visa du lịch, công tác, thăm thân nhân để có cơ hội đặt chân đến và làm quen với con người dễ thương nơi đây.

Xin visa du lịch Litva

Đất nước Litva với những cao nguyên rộng lớn và sông hồ bất tận hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những chuyến phiêu lưu, khám phá thú vị mới mà có lẽ trước đây bạn từng mơ ước. Hãy cứ nuôi dưỡng ước mơ và khi nào có thời gian và điều kiện, nhớ làm visa du lịch Litva để bước ra từ giấc mơ nhé!

Chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Litva du lịch

 1. Để có visa Litva du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn).
 2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy chứng minh nhân dân
 5. Sơ yếu lý lịch cá nhân
 6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
 7. Giấy tờ chứng minh công việc
 8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
 9. Giấy tờ chứng minh tài sản
 10.  Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Litva như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…
 11.  Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán Australia).

Làm visa nhanh hơn tại VisaPM

Bạn muốn có một bộ hồ sơ xin visa du lịch Litva thật đẹp, hãy để cho các chuyên gia tư vấn làm visa của công ty VisaPM giúp bạn. Với chuyên môn cao và sự tận tâm, họ sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất và cơ hội đậu visa sẽ cao hơn nếu bạn cho chúng tôi cơ hội đồng hành cùng.

Gọi đến tổng đài, sẽ có những người chuyên làm visa đi Litva du lịch trả lời và tư vấn giúp qúy khách hàng để chuyến du lịch đến gần hơn.

Lưu ý khi làm visa du lịch Litva

 1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và cầm theo các hộ chiếu cũ (nếu có). 
 2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Litva hay chưa. 
 3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Litva vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn không thể đến Litva. 
 4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Litva du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Litva… 
 5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Litva để không bỏ lỡ những cảnh đẹp. 
 6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Litva du lịch

Làm visa công tác Litva

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng làm visa diện du lịch, VvisaPM còn đảm nhận giúp khách hàng làm visa công tác Litva nữa. Hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và cung cấp cho chúng tôi để bạn cò chuyến công tác Litva trọn vẹn nhé!

Hồ sơ xin visa công tác Litva

Đối với người đi xin visa công tác cần chuẩn bị

 1. 02 tấm Ảnh với kích thước 4x6
 2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
 3. Sổ hộ khẩu của người xin visa
 4. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân
 5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch
 6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh
 7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
 8. Bảng lương

Công ty của người xin visa đi Litva công tác vui lòng cung cấp:

 1. Quyết định cử nhân viên đi công tác (người xin visa Litva) nếu là nhân viên
 2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác
 3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Litva),…
 4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
 5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Litva của nhân viên

Riêng công ty bên phía Litva hỗ trợ bằng việc cung cấp:

 1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.
 2. Nếu công ty ở Litva chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như sao kê tài khoản ngân hàng, …

Liên hệ với công ty VisaPM

Thật đơn giản, công ty VisaPM sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục làm visa với mức phí thấp nhất và kèm theo đó là chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa công tác Litva hoàn chỉnh
 2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa
 3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
 4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu
 5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu

Xin visa thăm thân Litva

Không phải là quốc gia châu Âu có lượng người Việt định cư đông đúc, nhưng Litva luôn là đất nước có nhiều điều tuyệt vời và chất lượng cuộc sống cao, đáng để nhiều người trong chúng ta làm nơi sinh sống lâu dài. Bạn có người thân định cư ở Litva và luôn muốn sang thăm họ, kết hợp với du lịch và khám phá đất nước tươi đẹp này. Dễ dàng thôi, chỉ cần bạn làm visa thăm thân nhân Litva thông qua một đơn vị đáng tin cậy, công ty VisaPM.

Vì sao VisaPM được chọn?

Nhiều kinh nghiệm tư vấn và làm thủ tục xin visa thành công đi các nước, cộng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ tư vấn đã giúp VisaPM ghi điểm. Thế nên bạn chuẩn bị xin visa đi Litva thăm thân nhân hãy liên hệ ngay với VisaPM để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Khách hàng làm visa thăm thân nhân Litva chuẩn bị hồ sơ

Đối với người xin visa đi Litva thăm thân nhân:

 1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông
 2. 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng
 3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa
 4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo
 5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
 6. Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người thân ở Litva cần cung cấp:

 1. Thư mời người thân sang Litva thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
 2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.
 3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Công ty Visa PM sẽ hỗ trợ bạn trong việc:

 1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn
 2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn
 3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Litva
 4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu

Công ty VisaPM hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng, những người có nhu cầu làm visa diện du lịch, công tác và thăm thân nhân tới Litva.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344