DỊCH VỤ LÀM VISA HY LẠP

Visa du lịch

Hy Lạp – vùng đất được rất nhiều khách du lịch yêu mến và tìm về. Bởi quốc gia có nền văn minh rực sáng một thời này không chỉ nổi tiếng với những câu chuyện thần thoại huyền bí, chuyện kể truyền thuyết ly kì, mà còn dang tay chào đón du khách tới khám phá những hòn đảo mình thích trong tổng số hơn 2000 hòn đảo khác nhau, cùng cảnh quan thiên nhiên quyến rũ. Tất cả sẽ đến trong tầm tay nếu ngay bây giờ bạn lo làm thủ tục xin visa du lịch Hy Lạp để nhanh chóng có được hành trình du lịch ý nghĩa. Để mau chóng sở hữu tấm visa trên tay, công ty VisaPM – dịch vụ làm visa chuyên nghiệp đi các nước sẽ giúp bạn.

Chuẩn bị các loại hồ sơ cơ bản để xin visa đi Hy Lạp du lịch:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 5. Giấy tờ chứng minh tài chính
 6. Giấy tờ chứng minh công việc
 7. Kế hoạch chuyến du lịch Hy Lạp

Lưu ý: lãnh sự quán Hy Lạp có thể sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ cho đầy đủ ứng với từng trường hợp người đi xin visa du lịch Hy Lạp. Công ty VisaPM cam kết sẽ tư vấn và giúp bạn nắm rõ trường hợp của mình cần chuẩn bị những loại giấy tờ nào.

Hãy cho công ty VisaPM đồng hành cùng bạn trên chuyến du lịch Hy Lạp nhé:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu thông tin cần biết trước khi du lịch tới Hy Lạp
 3. Tìm tới dịch vụ làm visa đi Hy Lạp du lịch của công ty VisaPM
 4. Nhận visa và bắt đầu hành trình khám phá của bạn

Hy Lạp – quốc gia đầy vẻ kiêu hãnh nhưng cũng không kém phần lãng mạn đang chờ đón bạn tới thăm. Trong thời gian chờ nhận visa, bạn có thể tranh thủ thời gian tìm hiểu thêm những thông tin như ngôn ngữ, thời tiết, phương tiện đi lại, tiền tệ, văn hóa ứng xử,…của Hy Lạp để bảo đảm chuyến đi trọn vẹn bạn nhé!

Visa công tác

Có thể bạn chưa biết đất nước xinh đẹp Hy Lạp còn được biết đến như một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và thu hút lượng không nhỏ doanh nhân người Việt sang đây hợp tác. Nếu công ty của bạn cũng nằm trong số đó, hẳn sẽ phải thường xuyên sang Hy Lạp công tác và hành trang không thể thiếu đó là chiếc visa công tác Hy Lạp. Quá trình xin visa đòi hỏi người đi xin visa phải am hiểu để tránh sai sót, trường hợp bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu về thủ tục xin visa, công ty VisaPM có thể giúp bạn. Đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn làm thủ tục xin visa nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hồ sơ xin visa công tác Hy Lạp cần chuẩn bị:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Hộ khẩu
 4. Giấy tờ chứng minh công việc
 5. Thư mời từ công ty bên Hy Lạp
 6. Quyết định cử đi công tác

Lưu ý: tùy từng trường hợp, sẽ có bộ hồ sơ xin visa đi Hy Lạp công tác khác nhau. Bạn có muốn biết chắc trường hợp của mình cần những loại hồ sơ nào hãy liên hệ đến công ty VisaPM để được tư vấn cụ thể.

Công ty VisaPM tự hào vì được đồng hành cùng bạn trên những chuyến công tác Hy Lạp:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu thông tin cần biết trước khi tới Hy Lạp
 3. Tìm tới dịch vụ làm visa đi Hy Lạp công tác của công ty VisaPM
 4. Nhận visa và bắt đầu hành trình của bạn

Công ty VisaPM chúc bạn có chuyến công tác Hy Lạp trọn vẹn!

Visa thăm thân

Bạn có người thân đang sinh sống tại Hy Lạp và đang nóng lòng muốn xin visa thăm thân Hy Lạp để nhanh chóng được đoàn tụ với họ. Mong muốn này không khó để thực hiện, chỉ cần bạn tìm hiểu thông tin cần biết về xin visa và nhờ công ty VisaPM để có một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh nhất.

Một bộ hồ sơ xin visa đi Hy Lạp thăm thân cơ bản gồm có:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 5. Giấy tờ chứng minh tài chính
 6. Giấy tờ chứng minh công việc
 7. Thư mời từ người thân bên Hy Lạp

Lưu ý: những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa thăm thân Hy Lạp sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của lãnh sự quán Hy Lạp, cũng như từng hoàn cảnh cụ thể của từng người mà có sự khác biệt đôi chút. Điều này có nghĩa là mỗi người sẽ có một bộ hồ sơ xin visa khác nhau. 

Công ty VisaPM cam kết đồng hành cùng bạn trong chuyến thăm thân Hy Lạp:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu thông tin cần biết trước khi đến Hy Lạp
 3. Nhận visa thăm thân và bắt đầu hành trình

Để tránh khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu tới Hy Lạp thăm người thân, bạn có thể học thêm ngoại ngữ và tìm hiểu cách giao tiếp, văn hóa ứng xử, đi lại,…của người Hy Lạp để chuyến đi của bạn thuận lợi và đặc biệt có thêm cơ hội kết bạn ở đất nước này nữa.

Công ty VisaPM chúc quý vị có chuyến thăm thân trọn vẹn nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344