DỊCH VỤ LÀM VISA HUNGARY

Bạn muốn xin visa du lịch Hungary, đi công tác hay thăm thân nhân, VisaPM đều có thể giúp bạn với chi phí ưu đãi.

Xin visa du lịch Hungary

Hungary trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách nhờ sự hòa quyện của nhiều yếu tố. Ðó là nền văn hóa lâu đời, khí hậu ôn đới lục địa chỉ có duy nhất ở vùng lòng chảo Các-pát, với rau xanh và hoa quả có chất lượng nổi trội hơn cả trên thế giới; sự hội tụ nhiều nền văn hóa ẩm thực,….Và để hòa quyện vào những điều tuyệt vời kể trên, chắc chắn không thể thiếu chiếc visa du lịch Hungary, tấm giấy thông hành giúp bạn có chuyến du lịch trọn vẹn trên đất nước này.

Nhiều cơ hội trải nghiệm ở Hungary

Thủ đô Budapest và nhiều thành phố có lịch sử đa dạng; những thảo nguyên bát ngát nằm ở phía tây châu Âu - nơi lý tưởng dành cho những du khách muốn giải trí bằng đi săn bắn, cưỡi ngựa, câu cá,... Nhiều lễ hội văn hóa, dân gian truyền thống được tổ chức trong năm và các loại hình âm nhạc phong phú đang chờ đón bạn. Du khách đến Hungary sẽ được đón tiếp và gặp những chủ nhân của đất nước tươi đẹp này, đó là những người Hungary thân thiện và mến khách.

Xin visa đi Hungary du lịch ở đâu?

Những ai mới lần đầu du lịch ngoại quốc có lẽ sẽ cảm thấy mơ hồ về quá trình làm thủ tục xin visa. Tuy nhiên, khi có VisaPM – đơn vị uy tín chuyên đảm nhận việc làm hồ sơ và hoàn tất thủ tục nộp đơn lên đại sứ quán, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng nữa. Việc cần làm cuả bạn đơn giản chỉ là chuẩn bị hành trang du lịch, song song với việc cung cấp cho công ty vài loại giấy tờ cơ bản để chúng tôi giúp bạn hoàn chỉnh các công đoạn xin visa đi Hungary du lịch kế tiếp.

Chuẩn bị các loại giấy tờ làm visa du lịch Hungary

 1. Hộ chiếu
 2. 2 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 5. Chứng minh tài chính
 6. Chứng minh công việc
 7. Kế hoạch cho chuyến du lịch của bạn đến Hungary
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi: 

 • Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn không 
 • Liên hệ VisaPM cho dịch vụ hỗ trợ làm visa Hungary du lịch
 • Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Hungary
 • Nhận visa đi Hungary du lịch và bắt đầu hành trình của bạn

Cùng bạn bè lên kế hoạch khám phá mảnh trời châu Âu đẹp tuyệt này nhanh nhanh bạn nhé!

Không chỉ mang đến dịch vụ làm visa du lịch Hungray, VisaPM hỗ trợ luôn các khách hàng muốn làm visa công tác Hungary.

Làm visa đi công tác Hungary

Để cho chuyến công tác Hungary trọn vẹn, ngoài việc làm visa công tác Hungary, bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu trước về những cách cư xử trong giao tiếp, phương tiện đi lại, tiền tệ,…để không phải bỡ ngỡ đi lần đầu đặt chân đến đất nước này.

Làm visa đi Hungary công tác dễ dàng hơn khi có VisaPM

Quá trình làm visa đi Hungary công tác đang ngày càng trở nên khó khăn hơn với những thủ tục giấy tờ khá khắt khe và chặt chẽ. Tuy nhiên với dịch vụ làm visa của VisaPM sẽ giúp cho việc xin visa của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn với kết quả cao nhất.

Giấy tờ cần chuẩn bị làm visa công tác Hungary
 

 1. Hộ chiếu
 2. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Chứng minh công việc
 5. Thư mời từ công ty Hungary
 6. Quyết định cử đi công tác

Chuyến công tác của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, ngoài chiếc visa công tác Hungary, còn là nhờ vào sự chuẩn bị hành trang chu đáo kèm theo những kiến thức cần thiết nữa. Bạn có thể thu thập kiến thức ở các trang mạng uy tín, sách, báo,…bổ sung đầy đủ hơn vào hành trang công tác của mình.

Visa thăm thân nhân Hungary

Bạn có người thân hay bạn bè đang sinh sống, làm việc, học tập ở Hungary và muốn sang thăm họ trong thời gian ngắn dưới 90 ngày vậy bạn cần chuẩn bị các thủ tục gì để xin visa thăm thân nhân Hungary.

Giấy tờ không thể thiếu khi làm visa thăm thân nhân Hungary

 1. Hộ chiếu
 2. 2 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 5. Chứng minh tài chính
 6. Chứng minh công việc
 7. Thư mời từ người thân, bạn bè tại Hungary
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể.

VisaPM cam kết hỗ trợ khách hàng làm visa

Để nắm được trường hợp của mình cần mang theo hồ sơ gì, hãy gọi cho VisaPM sẽ nhận được tư vấn cụ thể. Những người thân hẳn đang mong chờ ngày sum họp, vì vậy ngay khi đủ điều kiện, bạn hãy lên kế hoạch sang thăm họ và không quên làm visa thăm thân nhân Hungary nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344