VISA HONGKONG KHẨN

Hôm nay nhân sáng cuối tuần Sài Gòn không mưa gió ngập lụt J J ngồi cafe cóc ngắm cảng Victoria trong MV của anh ƯĐV.  Visa PM sẽ chia sẻ vài dòng với các bạn về Visa Hongkong.

Em ơi tuần sau anh có chuyến công tác đột xuất đến Hongkong. Mà bên kia họ nói làm tới 3 tuần. Chết anh.  Em có làm khẩn không?

Em ơi ban đầu chị không tính đi, nhưng giờ bạn bè rủ rê quá thấy cũng ham nên tuần sau chị đi du lịch Hongkong với bạn. Em làm visa cho chị kịp không?

Sao anh  xin visa Hongkong mà nó giống visa Trung Quốc vậy em?

Bên em làm visa Hongkong khẩn là mấy ngày?

Sao người ta làm visa Hongkong có 1 tuần mà em làm gì đến 3 tuần hơn dữ vậy?

Em có thể tư vấn cho tôi nên đi Hongkong vào lúc nào là hợp lý không?

....vv......

Mỗi ngày các chiến binh của Visa PM đều bị choáng bởi lượng những câu hỏi về Visa Hongkong như thế. Không sao, tập thể Visa PM luôn bơm máu đúng lúc để hỗ trợ cho các bạn .Hãy yên tâm nhé.

Thế này các bạn ạ.

Mỗi nước sẽ có những quy định về thời gian xét visa khác nhau. May mắn sao Hongkong có xét visa khẩn các bạn ạ. Ơ?? Thế thì nó khác nhau thế nào?

Dạ trước tiên hiển nhiên là thời gian sớm hơn bình thường rồi. Thay vì mất đến hơn 3 tuần để có được visa Hongkong – giờ chỉ mất từ 4 đến 6 ngày trên tay bạn đã cầm được 1 quả visa của đất nước Hongkong nổi bật với các dãy nhà cao tầng đông đúc. Nghe đến đây Visa PM cũng muốn trốn việc vài ngày đi Hongkong chụp choẹt sống ảo rồi kekeke...

Khác gì nữa chứ? Dạ câu này chắc để trả lời cho câu hỏi của 1 anh khách đẹp trai 6 múi hôm rồi. “Anh xin visa Hongkong sao giống Trung Quốc vậy em?” Dạ anh ơi visa Hongkong khẩn sẽ nộp hồ sơ vào Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc hoặc Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam. Họ sẽ làm công việc xét hồ sơ thay cho Hongkong. Đó là lý do visa được cấp ra trông như visa Trung Quốc ý. Anh đẹp trai 6 múi nghe xong cười tươi rói “ Tưởng đâu Trung Hoa dân quốc chào đón anh....kakaka.”

Cái khác tiếp theo cũng là điều thực tế mà các bạn cũng hiểu đó là về mức phí. Đương nhiên phí làm visa khẩn sẽ cao hơn làm visa bình thường. Nhưng vấn đề là cao hơn bao nhiêu? Hợp lý không?

Dạ phải hợp lý chứ ạ. Thế thì Visa PM mới có cơ hội chăm sóc các bạn chứ.

Dạ phải hợp lý chứ ạ. Điều đó chứng minh qua việc các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Visa PM suốt thời gian vừa qua và tin rằng sẽ mãi đến sau này cơ.

Cũng như các bạn Visa PM cũng có lúc cần “khẩn” nhưng khẩn mà chặt mà chém là không được à nha. 

Nói như thế không có nghĩa Hongkong chỉ có làm khẩn. Có chị khách thắc mắc sao bên em làm lâu quá tới hơn 3 tuần. Dạ chị ơi, chị không vội nên em tư vấn để mình xét bình thường thôi ạ. Vội gì xét khẩn chưa kịp đi visa lại hết hạn uổng quá chị mà phí lại cao hơn. Đấy đấy, nghe thế chị ấy cho Visa PM vài like gọi là mở đầu 1 sự kết nối lâu dài. 

Trên đây chỉ là chia sẻ vài điều nhỏ về Visa Hongkong khẩn. Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất để cùng nhau chia sẻ về vô vàn những thắc mắc còn lại về visa Hongkong như thời hạn visa, số ngày được lưu trú, loại visa thích hợp......

Hơn nữa là chia sẻ những hình ảnh đẹp, những điều văn minh ở Hongkong – đất nước đáng để bỏ thời gian xin visa và đến 1 lần trong chuyến hành trình du lịch của bản thân.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344