DỊCH VỤ LÀM VISA HÀ LAN

Visa Hà Lan

VISA DU LỊCH HÀ LAN

Hà Lan – xứ sở của những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn khoe sắc trong nắng gió luôn gợi trong lòng chúng ta niềm khao khát được chạm tay vào. Đất nước xinh đẹp bên kia quả địa cầu còn ẩn chứa nhiều điều thú vị đang chờ bạn tìm đến khám phá. Cách nhanh nhất để thực hiện ước mơ ấy là chuẩn bị thủ tục làm visa du lịch Hà Lan. Để bạn nhanh chóng cầm visa trên tay và bắt đầu hành trình chu du khám phá, hãy tìm tới dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty VisaPM. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn đầy đủ và giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh xin visa và bạn chỉ cần lên kế hoạch du lịch ngay bây giờ.

Bộ hồ sơ để xin visa đi Hà Lan du lịch sẽ có:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn
 5. Giấy tờ chứng minh tài chính
 6. Giấy tờ chứng minh công việc

Lưu ý: gọi cho chúng tôi ngay theo số hotline, quý vị sẽ được tư vấn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa đi Hà Lan vì tùy từng trường hợp và tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán Hà Lan mà mỗi người sẽ có bộ hồ sơ riêng.

Công ty VisaPM luôn bên bạn trên những chuyến du lịch Hà Lan:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn xem còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đặt chân tới Hà Lan
 3. Tham khảo những điểm đến nổi tiếng ở Hà Lan
 4. Nhận visa du lịch Hà Lan và bắt đầu hành trình

Quý vị cũng nên tranh thủ tìm hiểu từ mạng internet, báo, đài,….những thông tin du lịch ở nước bạn trong thời gian chờ cấp visa để có một chuyến đi thật thú vị nhé!

VISA CÔNG TÁC HÀ LAN

Trong số các nước có nền kinh tế phát triển ở khu vực châu Âu mà Việt Nam đang hợp tác, thì Hà Lan nằm trong số các nước có mối quan hệ làm ăn kinh doanh tốt đẹp và đang trên đà phát triển mạnh hơn. Do đó, lượng người Việt được cử sang Hà Lan công tác ngày càng nhiều và thực tế không ít người không có nhiều thời gian tìm hiểu những thủ tục xin visa công tác Hà Lan. Tuy nhiên, không khó để bạn sở hữu chiếc visa đi Hà Lan nhanh chóng và tiết kiệm, chỉ cần liên hệ với dịch vụ làm visa của công ty VisaPM – một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn làm visa dễ dàng và đặc biệt khách hàng không phải chờ đợi lâu nếu chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giấy tờ quý vị cần chuẩn bị để xin visa đi công tác Hà Lan:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy tờ chứng minh công việc
 5. Thư mời của công ty phía Hà Lan
 6. Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam của người xin visa

Lưu ý: các loại giấy tờ xin visa đi Hà Lan sẽ có thay đổi tương ứng với từng hoàn cảnh cụ thể và tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán Hà Lan. Hãy để công ty VisaPM giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đẹp.

Công ty VisaPM luôn đồng hành cùng bạn trên những chuyến du lịch Hà Lan:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn xem còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đặt chân tới Hà Lan
 3. Tham khảo những điểm đến nổi tiếng ở Hà Lan
 4. Nhận visa công tác Hà Lan và bắt đầu hành trình

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo, tìm hiểu về văn hóa ứng xử, giao tiếp cũng như ngôn ngữ của người Hà Lan trong khi bạn chờ được nhận visa. Bằng cách này sẽ giúp bạn có một chuyến công tác Hà Lan suôn sẻ.

VISA ĐI HÀ LAN THĂM THÂN NHÂN

Cảnh sắc tuyệt vời, kinh tế năng động, giáo dục tiên tiến cùng con người văn minh đã trở thành động lực thôi thúc không ít người Việt sang Hà Lan định cư. Do vậy, nếu bạn có người thân đang sinh sống tại đất nước của những loài hoa tulip này và nóng lòng sang thăm họ, hãy chuẩn bị làm visa đi Hà Lan thăm thân nhân nhé! Trường hợp bạn không am hiểu về các thủ tục xin visa, cũng như mong muốn làm visa nhanh chóng – tiết kiệm, hãy để công ty VisaPM giúp bạn đạt được ước muốn đó. Tự hào là đơn vị uy tín chuyên làm visa cho khách hàng, không chỉ đi Hà Lan mà còn rất nhiều quốc gia khác, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cặn kẽ, giải đáp khúc mắc cho quý khách hàng, nhằm giúp bạn có một chuyến thăm thân trọn vẹn.

Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa thăm thân nhân Hà Lan:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn
 5. Giấy chứng minh tài chính
 6. Giấy chứng minh công việc
 7. Thư mời của người thân bên Hà Lan

Lưu ý: về cơ bản bạn, cần chuẩn bị những loại giấy tờ trên, tuy nhiên trong từng trường hợp cụ thể của từng người và tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán Hà Lan mà bổ sung thêm. Từ đó bạn và gia đình sẽ có một ngày đoàn viên thật ý nghĩa nhé!

VisaPM cam kết đồng hành cùng bạn trong những cung đường sang Hà Lan thăm thân:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn xem còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đặt chân tới Hà Lan
 3. Tham khảo những điểm đến nổi tiếng ở Hà Lan
 4. Nhận visa Hà Lan thăm thân nhân và bắt đầu hành trình

Chúc gia đình bạn có ngày đoàn viên ý nghĩa nhất!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344