DỊCH VỤ LÀM VISA ECUADOR

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Ecuador du lịch tự túcChào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Ecuador diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Ecuador du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM.

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Ecuado diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Ecuado du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi e-mail về hòm thư: Info@visapm.com chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Ecuado du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Ecuado du lịch. 

Tuy nhiên để có thể đến Ecuado du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Ecuado diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Ecuado tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Ecuado hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Ecuado cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật thì họ sẽ cho bạn một lịch hẹn để phỏng vấn để xác thực lại thông tin và cấp visa du lịch Ecuado cho bạn nếu cảm thấy bạn có đủ điều kiện vào nước Ecuado du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Ecuado diện du lịch bao gồm những giấy tờ sau đây 

1. Để có visa Ecuado du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn, với những người ở tỉnh đang sinh sống tại Tp. HCM hoặc Hà Nội thì có thể liên hệ cục xuất nhập cảnh để xin hộ chiếu nếu có yêu cầu “chi phí cao”). 

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4*6. 

3. Sổ hộ khẩu. 

4. Giấy chứng minh nhân dân. 

5. Sơ yếu lý lịch cá nhân. 

6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có. 

7. Giấy tờ chứng minh công việc. 

8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 

9. Giấy tờ chứng minh tài sản. 

10. Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Ecuado như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 

11. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Ecuado đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Ecuado, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Ecuado, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Ecuado du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Ecuado diện du lịch mà nhân viên của Visa PM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Ecuado. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Ecuado diện du lịch 

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Ecuado hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Ecuado vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Ecuado. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Ecuado du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Ecuado… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ecuado để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Ecuado du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Ecuado diện du lịch. 

7. Nhận visa Ecuado và thực hiện chuyến đi du lịch.


© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344