DỊCH VỤ LÀM VISA DUBAI

VISA DU LỊCH DUBAI

Hàng loạt các công trình xa hoa, tráng lệ và kiến trúc độc đáo như khách sạn 6 sao, quần đảo nhân tạo khổng lồ,…đã giúp Dubai trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Để chu du tận mắt chiêm ngưỡng những điều xa hoa này, bạn hãy làm visa du lịch Dubai ngay từ bây giờ. Nếu bạn muốn có trong tay chiếc visa nhanh chóng và ít rắc rối, hãy liên hệ với công ty VisaPM để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa đi Dubai du lịch:

 1. 01 ảnh 4x6
 2. Hộ chiếu
 3. Giấy tờ chứng minh công việc
 4. Giấy tờ chứng minh tài chính
 5. Bằng chứng về tài sản

Gọi cho VisaPM qua tổng đài hotline, bạn sẽ nắm chắc mình cần chuẩn bị thêm những loại hồ sơ nào để phù hợp với yêu cầu của lãnh sự quán, vì đôi khi bên lãnh sự quán họ có yêu cầu thay đổi hoặc bổ sung hồ sơ cho phù hợp với từng cá nhân người đi xin visa. Từ đó, sở hữu visa du lịch Dubai một cách suôn sẻ nhất. Đừng quên kiểm tra hộ chiếu còn hạn hay không và tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến Dubai bạn nhé!

VISA CÔNG TÁC DUBAI

Với nền kinh tế phát triển năng động và vược bậc, Dubai đã trở thành một trong những quốc gia châu Á có sức hút đầu tư hàng đầu hiện nay. Và Việt Nam cũng nằm trong số các quốc gia có sự liên kết đầu tư ổn định với quốc gia này. Trước khi lên đường sang Dubai liên hệ công tác, nhất thiết phải cầm trên tay chiếc visa công tác Dubai. Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ công ty VisaPM, bảo đảm bạn sẽ sở hữu visa đi Dubai nhanh chóng với mức phí hợp lý nhất.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa công tác Dubai gồm:

 1. 01 ảnh 4x6
 2. Hộ chiếu
 3. Giấy tờ chứng minh công việc
 4. Chứng minh tài chính
 5. Thư mời từ đối tác tại Dubai

Ngoài ra, có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Muốn biết mình cần chuẩn bị thêm những hồ sơ gì để phù hợp với yêu cầu làm visa đi Dubai công tác, bạn chỉ việc liên hệ với VisaPM, sẽ có nguời hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất.

VISA THĂM THÂN NHÂN DUBAI

Nhiều người Việt chọn định cư ở Dubai, đã làm cho nhu cầu xin visa thăm thân nhân Dubai tăng cao, vì ai cũng mong muốn có cơ hội sang đoàn tụ cùng người thân ở nơi không phải quê hương mình. Để quá trình xin visa trở nên suôn sẻ, bạn hãy để cho công ty VisaPM giúp bạn, chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình các thủ tục làm visa đi Dubai thăm thân nhân cũng như giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng với mức phí vô cùng hợp lý.

Cùng với việc chuẩn bị một số hồ sơ sau:

 1. 01 ảnh 4x6
 2. Hộ chiếu
 3. Bằng chứng về công việc
 4. Chứng minh tài chính
 5. Chứng minh tài sản
 6. Thư mời từ nguời thân bên Dubai

Ngoài ra có thể sẽ bổ sung thêm một vài loại hồ sơ tùy theo từng trường hợp cụ thể. VisaPM cam kết tư vấn nhiệt tình để bạn có một bộ hồ sơ xin visa đi Dubai thăm thân nhân thật đẹp, phỏng vấn đạt để mau chóng được đoàn tụ cùng người thân của mình.



© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344