Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Nhiều người muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Canada là một đất nước xinh đẹp và tuyệt vời, là địa điểm lý tưởng cho mọi người để du lịch, học tập, làm việc và sinh sống. Và đó cũng là lý do mà nhiều người muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

Thời hạn Visa Canada

Visa Canada có 2 loại:

- Visa 1 lần (single entry): thông thường loại visa này cấp cho những trường hợp đi công tác, đi thăm thân nhân bệnh nặng, các trường hợp đặc biệt...loại visa này cho phép bạn nhập cảnh Canada 1 lần với thời gian lưu trú được ghi rõ trên visa (thường không quá 6 tháng).

- Visa có giá trị nhiều lần (multiple entry): bạn được phép vào Canada nhiều lần khi thời gian thị thực này chưa hết hạn. Thời gian visa có hiệu lực sẽ dài hơn đối với loại visa 1 lần, thông thường sẽ được cấp đến hết thời hạn hộ chiếu. Nếu bạn nộp hộ chiếu sắp hết hạn thì thời hạn hiệu lực của visa Canada sẽ rất ngắn. Vì vậy, để tránh trường hợp này, nếu hộ chiếu sắp hết hạn thì bạn nên làm hộ chiếu mới để có tấm visa Canada hiệu lực tối đa 10 năm (hiệu lực theo hiệu lực của hộ chiếu) và nhập cảnh nhiều lần.

Du lịch Canada mùa nào đẹp nhất?

Chắc hẳn, với những tín đồ du lịch thì Canada là đất nước bạn không thể bỏ qua, Vậy thì đến Canada vào mùa nào là đẹp nhất, hợp lý nhất đây?

Đến với đất nước xinh đẹp, rộng lớn, các bạn sẽ không cần lo lắng về các dự định du lịch của mình, các bạn sẽ thỏa sức vui chơi, tham quan và trải nghiệm cùng bạn bè hay người thân tại đất nước này mà không phải đắn đo suy nghĩ cho hành trình du lịch của mình nhưng hãy lưu ý về thời tiết tại đây nhé. Khí hậu ở Canada cũng được chia ra làm 4 mùa rõ rệt: Xuân – Hạ – Thu – Đông, mỗi mùa lại mang những nét đẹp, đặc trưng riêng của mùa đó, vì vậy bạn có thể thực hiện du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng đều được.

Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Canada thuận lợi, vui vẻ thì mùa xuân và mùa thu ở đây được xem là mùa du lịch Canada đẹp nhất trong năm, bởi lúc này thời tiết khá dễ chịu, rất thích hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh. Còn mùa hè ở đây nhiệt độ cao, vào ban ngày nhiệt độ dao động khoảng 35 độ C, mùa đông lạnh giá, đôi khi nhiệt độ còn có thể xuống tới mức -25 độ C nữa đấy, vì thế nếu bạn đi du lịch vào mùa đông cần phải giữ ấm cơ thể thật cẩn thận nhé.

Hy vọng bài chia sẻ  VisaPM trên đây sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi “Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?”. Chúc các bạn sớm có chuyến du lịch vi vu trên đất nước Canada xinh đẹp nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344