DỊCH VỤ LÀM VISA ĐAN MẠCH

Visa Đan Mạch

VISA DU LỊCH ĐAN MẠCH

Đan Mạch không chỉ nổi danh với danh hiệu một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới, mà còn là một trong những quốc gia hạnh phúc trên toàn cầu. Sự hưng thịnh, phát triển của đất nước kèm theo nụ cười lạc quan của người dân thật đáng để chúng ta ngưỡng mộ. Không những vậy, đến thăm đất nước châu Âu này bạn sẽ thấy đâu đâu cũng ngập tràn không gian xanh tươi với những công viên rộng thênh thang, vườn hoa thi đua khoe sắc, cây cối mát rượi,…Chính vì điều đó đã làm tan chảy bao trái tim yêu xê dịch và họ đang nóng lòng chuẩn bị làm visa du lịch Đan Mạch cho một hành trình khám phá vẻ đẹp trời phú trên đất nước này. Để xin visa không khó, chỉ cần quý vị liên hệ đến công ty VisaPM, chuyên làm thủ tục xin visa cho khách hàng đi Đan Mạch với tỷ lệ đậu visa rất cao.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đan Mạch du lịch:

 1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Hộ khẩu
 4. Giấy tờ về tình trạng hôn nhân
 5. Giấy tờ chứng minh tài sản
 6. Kế hoạch chuyến du lịch Đan Mạch

Lưu ý: với mỗi trường hợp cụ thể của người đi xin visa du lịch Đan Mạch sẽ có một bộ hồ sơ riêng, ngoài ra bên phía lãnh sự quán Đan Mạch cũng có thể yêu cầu bổ sung thêm một vài loại hồ sơ. Liên hệ với công ty VisaPM để biết chắc chắn trường hợp của mình cần chuẩn bị những loại hồ sơ gì nhé:

Công ty VisaPM hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chuyến du lịch Đan Mạch:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn xem còn hạn hay không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đặt chân tới Đan Mạch
 3. Tham khảo những điểm đến nổi tiếng ở Đan Mạch
 4. Nhận visa du lịch Đan Mạch và bắt đầu hành trình

Để có chuyến du lịch trọn vẹn, bạn nên tranh thủ thời gian chờ nhận visa đi Đan Mạch để tìm hiểu qua internet, báo, đài, sách,…những thông tin du lịch ở nước bạn, cũng như tham khảo các quyển cẩm nang du lịch để có hành trình trọn vẹn cho mình bạn nhé!

VISA CÔNG TÁC ĐAN MẠCH

Nếu so sánh trong khu vực châu Âu, Đan Mạch vinh dự nằm trong danh sách tốp đầu những nước có môi trường kinh tế năng động và phát triển. Vì vậy, quốc gia này luôn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với các nước trong – ngoài khu vực, trong đó có Việt Nam. Bạn sắp tới sẽ được cử sang Đan Mạch công tác và đang làm thủ tục xin visa công tác Đan Mạch mà không có nhiều thời gian, hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty VisaPM cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa công tác Đan Mạch sẽ tận tình tư vấn giúp khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Trước hết quý vị cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm visa đi Đan Mạch công tác:

 1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký ly hôn/ giấy xác nhận ly hôn
 5. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc hiện tại
 6. Thư mời sang Đan Mạch công tác
 7. Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam

Lưu ý: quý vị nếu không chắc chắn mình cần mang theo những loại giấy tờ gì để làm thủ tục xin visa công tác Đan Mạch, đừng ngần ngại gọi cho công ty VisaPM, chúng tôi hứa sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh để có một chuyến công tác Đan Mạch thuận lợi.

Công ty VisaPM sẽ luôn bên bạn, giúp bạn:

 1. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn còn thời hạn hay không
 2. Tham khảo những điểm du lịch hấp dẫn ở Đan Mạch
 3. Nhận visa và giao visa công tác Đan Mạch đúng thời gian và đúng địa chỉ

Để có chuyến công tác thành công mỹ mãn, quý vị cũng nên tìm hiểu trước về văn hóa ứng xử, ngôn ngữ, thời tiết,…Chúc quý vị có chuyến công tác Đan Mạch thành công trọn vẹn!

VISA THĂM THÂN NHÂN Ở ĐAN MẠCH

Không phải là quốc gia duy nhất ở châu Âu có lượng người Việt sang định cư nhiều nhất, tuy nhiên theo thống kê số lượng người Việt định cư tại quốc gia hạnh phúc này cũng hơn 14.000 người, một con số không nhỏ. Vì thế, nhu cầu làm visa đi Đan Mạch thăm thân nhân cũng không phải là ít. Hiện nay thủ tục xin cấp visa sang Đan Mạch thăm người thân vẫn phụ thuộc vào yêu cầu từ lãnh sự quán Đan Mạch và thực tế không phải ai cũng nắm rõ. Để quý vị an tâm hơn về quá trình làm visa đi Đan Mạch, chúng tôi – công ty VisaPM với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và hoàn tất hồ sơ xin visa nhanh chóng cho khách hàng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi nào các bạn!

Bộ hồ sơ xin visa thăm thân nhân ở Đan Mạch cơ bản gồm:

 1. 01 ảnh 3.5x4.5 nền trắng.
 2. Hộ chiếu.
 3. Hộ khẩu.
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ giấy ly hôn.
 5. Giấy tờ chứng minh tài sản.
 6. Giấy tờ chứng minh tài chính.
 7. Thư mời từ người thân bên Đan Mạch.

Lưu ý: phía lãnh sự quán Đan Mạch sẽ căn cứ vào từng hoàn cảnh cụ thể của người đi xin visa mà yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hoặc không. Nếu bạn muốn biết chắc trường hợp của mình cần những loại hồ sơ gì, hãy nhanh chân tìm tới công ty VisaPM để được tư vấn làm visa thăm thân nhân ở Đan Mạch nhé!

Công ty VisaPM luôn đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi Đan Mạch thăm thân:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không.
 2. Tìm hiểu những điều cần biết khi đến Đan Mạch.
 3. Tham khảo những điểm tham quan nổi bật trên đất Đan Mạch.
 4. Nhận visa thăm người thân ở Đan Mạch và bắt đầu chuyến khám phá.

Chúc bạn có chuyến thăm người thân thật ấm áp nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344