DỊCH VỤ LÀM VISA CỘNG HÒA CONGO

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Cộng Hòa Congo du lịch tự túcChào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Cộng Hòa Congo du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Cộng Hòa Congo du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Cộng Hòa Congo du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Cộng Hòa Congo du lịch. 

Muốn đến Cộng Hòa Congo du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Cộng Hòa Congo hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Cộng Hòa Congo cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật và bạn có đủ điều kiện vào nước Cộng Hòa Congo du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa thì sẽ cấp visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch cho người trên 18 tuổi 

1. Để có visa Cộng Hòa Congo du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200). 

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4 *6. 

3. Sổ hộ khẩu. 

4. Giấy chứng minh nhân dân. 

5. Sơ yếu lý lịch cá nhân. 

6. Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có. 

7. Giấy tờ chứng minh công việc. 

8. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 

9. Giấy tờ chứng minh tài sản. 

10. Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Cộng Hòa Congo như đi từ ngày nào tới ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 

11. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Đối với người xin visa đi du lịch Cộng Hòa Congo dưới 18 tuổi: khi đến Congo một mình hoặc với người thân mà không có bố hoặc mẹ đi cùng ngoài giấy tờ ở trên bạn cần phải đem thêm giấy xác nhận có chữ ký của ba và mẹ cho đi du lịch. 

Với người xin visa đi Congo còn đang đi học thì cần phải đem theo đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Cộng Hòa Congo, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Cộng Hòa Congo du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch mà nhân viên của VisaPM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Cộng Hòa Congo. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Cộng Hòa Congo hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Cộng Hòa Congo vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Cộng Hòa Congo. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Cộng Hòa Congo du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Cộng Hòa Congo… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cộng Hòa Congo để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Cộng Hòa Congo du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Cộng Hòa Congo diện du lịch. Nhận visa Cộng Hòa Congo và thực hiện chuyến đi du lịch.


Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top