DỊCH VỤ LÀM VISA BỈ

Visa Bỉ

Làm visa đi Bỉ du lịch, công tác, thăm thân nhân,…là những dịch vụ cung cấp bởi VisaPM – một đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm.

XIN VISA ĐI DU LỊCH BỈ

Được xem là trái tim của châu Âu, Brussels là nơi đáng để bạn ghé thăm, bằng cách làm visa du lịch Bỉ và dành thời gian đến để có dịp khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, con người nơi đây. Không những vậy, đất nước này từng đốn tim biết bao du khách bởi các tác phẩm nghệ thuật và công trình độc đáo của thế kỷ.

VISAPM CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Để nhanh chóng có được chuyến đi thật hoàn hảo đến thăm Bỉ, tiến trình làm visa cần được hối thúc bởi một đơn vị làm visa du lịch Bỉ uy tín. Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ làm visa, rẻ có, đắt có, nhưng tìm một đơn vị uy tín để bạn nhờ hỗ trợ xin visa làm sao để tiết kiệm thời gian và chi phí nhất quả là điều không dễ.

Có một công ty làm visa đáng tin cậy chuyên đảm nhận trọng trách này, nơi các khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Chúng tôi đang nhắc tới VisaPM. Bằng nghiệp vụ bài bản, thái độ nhiệt tình và tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng trên từng hồ sơ khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn làm visa đi Bỉ du lịch nhanh chóng với mức giá tiết kiệm nhất.

Hồ sơ phía khách hàng cần chuẩn bị để làm visa đi Bỉ du lịch

VisaPM rất cần bạn chuẩn bị một số hồ sơ cơ bản để cho tiến trình làm visa được suôn sẻ. Trong trường hợp có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hay đơn giản là nhờ tư vấn visa, bạn đều có thể nhấc máy lên, gọi cho chúng tôi ngay nhé:

 1. Hộ chiếu 
 2. 2 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 3. Sổ hộ khẩu 
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 5. Chứng minh tài chính
 6. Chứng minh công việc
 7. Kế hoạch chuyến đi du lịch đến Bỉ
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Nước Bỉ với biết bao điều thú vị đang chờ đợi bạn đến khám phá. Nếu đã có kế hoạch chu du, vậy sao không lên kế hoạch xin visa du lịch Bỉ luôn phải không nào? Hành trình sẽ thú vị hơn nếu bạn cho VisaPM cơ hội đồng hành cùng bạn.

Visa công tác Bỉ

Việt Nam và Bỉ đã và đang có mối quan hệ kinh tế song phương rất tốt, bằng chứng là có nhiều công ty, tập đoàn liên kết và hợp tác rộng mở giữa hai nước. Nếu công ty bạn cũng nằm trong số đó, chắc hẳn phải có những chuyến đi công tác qua lại. Ở Việt Nam, bạn sẽ làm visa công tác Bỉ tại công ty VisaPM, sau đó đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng đến giai đoạn cuối cùng và cầm trên tay tấm visa đúng thời hạn đã cam kết.

Vì sao chọn VisaPM để làm visa đi công tác Bỉ?

Chỉ riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh thôi là đã có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ làm visa cho khách hàng. Điều này tưởng chừng như một cơ hội tốt, nhưng cũng là thách thức. Bởi không chỉ các công ty cạnh tranh với nhau mà chính bản thân khách hàng cũng cảm thấy bối rối, không biết đơn vị nào mới đáng tin cậy và ít tốn phí nhất. VisaPM tự tin đáp ứng được điều này.

Các bước làm visa đi Bỉ công tác thế nào và thủ tục ra làm sao đều được các tư vấn viên giải đáp chi tiết cho khách hàng nắm rõ. Riêng các công đoạn quan trọng như nộp hồ sơ lên đại sứ quán, cách thức xử lý hồ sơ, để tăng tỷ lệ đậu visa cao đều được VisaPM hoàn thành xuất sắc.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị làm visa công tác Bỉ

 1. Hộ chiếu 
 2. 2 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 3. Sổ hộ khẩu 
 4. Chứng minh công việc
 5. Thư mời của công ty bên Bỉ 
 6. Quyết định cử đi công tác
 7. Một số giấy tờ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể

Có VisaPM, bạn được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục làm visa đi Bỉ công tác và được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.
Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi:

 • Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn không 
 • Liên hệ Visa PM cho dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Bỉ công tác
 • Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Bỉ
 • Nhận visa Bỉ công tác và bắt đầu hành trình của bạn

Visa thăm thân nhân Bỉ

Với những người con xa quê, nỗi nhớ quê hương luôn ngày ngày nung nấu trong lòng, nhưng không phải muốn về thăm quê hương Việt Nam là có thể xách ba lô và đi ngay được. Vì khoảng cách địa lý không cho phép. Hay vì công việc cuốn bạn theo,…Đặc biệt định cư tận bên Bỉ thì chuyện về thăm quê càng khó hơn. Vậy nên nếu bạn đang có người thân sống bên Bỉ và có điều kiện, hãy làm visa đi Bỉ thăm thân nhân để có buổi đoàn viên ấm áp bên những người thân yêu nhé!

Giấy tờ để làm visa thăm thân nhân Bỉ gồm những gì

 1. Hộ chiếu
 2. 2 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 5. Chứng minh công việc
 6. Chứng minh tài chính
 7. Thư mời từ người thân, bạn bè tại Bỉ
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Giấy tờ cơ bản cần chuẩn bị đơn giản là vậy. Tuy nhiên, với những ai chưa có kinh nghiệm thì để vượt qua ải của đại sứ quán/ lãnh sự quán là điều không dễ dàng. Do đó, hãy để công ty VisaPM có cơ hội giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ và hoàn tất thủ tục xin visa đi Bỉ thăm thăm nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Liên hệ với VisaPM bằng cách nào?

Rất đơn giản để liên hệ tư vấn cùng dịch vụ VisaPM chúng tôi. Bạn sẽ có được sự hỗ trợ tuyệt vời từ một đơn vị nhiều kinh nghiệm làm visa thăm thân nhân, đi công tác hay đi du lịch khắp nơi.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344