DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BA LAN

Visa Ba Lan

Bất cứ lúc nào bạn muốn làm visa đi Ba Lan du lịch, công tác, thăm thân nhân,…đều có thể nhờ VisaPM tư vấn và hỗ trợ.

Visa du lịch Ba Lan

Để có cơ hội đi nước ngoài du lịch, cần thiết phải xin visa. Ba Lan cũng không ngoại lệ. Đất nước mang trong mình vẻ đẹp trù phú cùng sự thân thiện, mến khách của người bản xứ này chắc chắn sẽ bổ sung vào hành trang du lịch của bạn những kỷ niệm đẹp đẽ. Vậy để đến gần với chuyến du lịch Ba Lan hoàn hảo, hãy tranh thủ liên hệ với dịch vụ làm visa du lịch Ba Lan ngay bạn nhé!

Ba Lan có nhiều cái hay, cái đẹp để bạn khám phá

Vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, hữu tình ở Ba Lan sẽ chiều lòng bất cứ du khách nào đặt chân đến đây. Không những vậy, chuyến đi tới Ba Lan sẽ tạo cho bạn cơ hội khám phá những ngôi làng cổ kính đẹp tựa trong tranh, tham gia bữa tiệc nhạc ngoài trời hoành tráng, thưởng thức pho mát Oscypek - đặc sản nổi tiếng làm từ sữa cừu, hòa mình vào không gian xinh tươi và đậm chất nghệ thuật của làng hội họa Zalipie,…và nhiều điều hấp dẫn khác.

Người Ba Lan thân thiện, mến khách

Để có cơ hội vừa khám phá, trải nghiệm, vừa giao lưu kết bạn với nhiều người bạn mới vô cùng thân thiện và mến khách như người Ba Lan, hãy tranh thủ làm một chuyến du lịch Ba Lan sau khi cầm trên tay tấm visa đi Ba Lan du lịch bạn nhé! Dù đến đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm, bạn cũng sẽ có nhiều điều để khám phá đến khi nào mỏi mệt.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch thì chỉ cần chiếc visa du lịch Ba Lan là đủ điều kiện đi rồi. Hãy gọi ngay hotline để được tư vấn, hỗ trợ ngay bạn nhé. Song song đó cũng cần chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục xin visa.

Giấy tờ chuẩn bị để làm visa đi Ba Lan du lịch

 1. 2 ảnh 3.5 x 4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn
 5. Giấy tờ về công việc hiện tại
 6. Giấy tờ liên quan đến tài chính
 7. Kế hoạch chuyến đi du lịch đến Ba Lan
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Chỉ cần bạn hoàn tất hồ sơ nêu trên, VisaPM sẽ hỗ trợ bạn các công đoạn kế tiếp nhằm giúp khách hàng nhanh chóng có visa đi du lịch và sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà hiếm có nơi nào đạt được.

Visa công tác Ba Lan

Có nhiều lý do để một người liên hệ làm visa. Trong đó, loại hình làm visa đi công tác Ba Lan được không ít khách hàng tìm đến dịch vụ làm visa của VisaPM, vì cơ bản với những người ít làm visa, công đoạn này chưa bao giờ dễ dàng đối với họ.

VisaPM giúp bạn làm visa đi Ba Lan công tác

Không những vậy, đơn vị còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm thủ tục, từ khâu lên list các loại giấy tờ cần chuẩn bị, cho đến khâu nộp đơn đến đại sứ quán và tới khi duyệt visa thành công, gửi đến khách hàng.

Để làm visa công tác Ba Lan, cần chuẩn bị giấy tờ nào

Việc chuẩn bị đầy đủ và đúng hạn các loại giấy tờ dưới đây sẽ giúp quá trình làm visa trở nên nhanh chóng hơn.

 1. 2 ảnh 3.5 x 4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy tờ liên quan đến công việc hiện tại
 5. Thư mời từ đối tác tại Ba Lan

Các loại giấy tờ cơ bản trên chắc hẳn không làm mất nhiều thời gian phải không nào? Tuy nhiên, ứng với từng trường hợp khách hàng đi xin visa sẽ có một bộ hồ sơ tương ứng. Thế nên mới cần đến dịch vụ làm visa chuyên nghiệp như VisaPM.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ xin visa đi các nước, đảm bảo sẽ giúp bạn xin visa đi Ba Lan công tác thành công hơn.

 • Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn không
 • Liên hệ Visa PM cho dịch vụ hỗ trợ làm visa Ba Lan công tác
 • Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Ba Lan
 • Nhận visa Ba Lan công tác và bắt đầu hành trình của bạn

Visa thăm thân nhân Ba Lan

Ba Lan là thành viên của khối Schengen, đơn vị quy định về việc kiểm soát biên giới giữa các nước thành viên, cho phép công dân các nước thành viên được tự do đi lại trên lãnh thổ các nước trong khối. Hiện nay, đa phần các nước trong khối Schengen không chấp nhận visa tự xin từ công dân Việt Nam. Vì vậy, để có được chiếc visa thăm thân nhân Ba Lan, bạn cần đến một giấy mời đích danh, thư đảm bảo từ người bảo lãnh từ nước sở tại. Người mời có thể là người thân hoặc bạn bè của bạn; họ có thể là công dân Ba Lan hoặc thường trú nhân tại Ba Lan.

Ngoài ra, VisaPM xin đưa ra một số loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để làm visa đi Ba Lan thăm thân nhân.

Giấy tờ chuẩn bị làm visa thăm thân nhân Ba Lan gồm những gì

 1. 2 ảnh 3.5 x 4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn
 5. Giấy tờ liên quan đến công việc hiện tại
 6. Giấy tờ liên quan đến tài chính
 7. Thư mời từ người thân tại Ba Lan

Ngoài giấy mời đích danh bạn sang thăm Ba Lan, nếu bạn nhận được sự đảm bảo tài chính cho chuyến đi thăm thân nhân của mình từ người bảo lãnh, thì càng tăng khả năng thuyết phục Đại sứ quán Ba Lan/Lãnh sự quán Ba Lan.

Chọn VisaPM để tiến trình làm visa nhanh chóng hơn

Nếu cảm thấy bối rối vì có quá nhiều thứ cần phải làm và thời gian của mình cũng bị lấy đi nhiều, cớ gì không tìm đến dịch vụ làm visa thăm thân nhân Ba Lan của công ty VisaPM phải không?© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344