DỊCH VỤ LÀM VISA ANGOLA

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Angola du lịch tự túc - Chào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Angola diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Angola du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Angola diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Angola du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi e-mail về hòm thư: info@visapm.com chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Angola du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Angola du lịch. 

Muốn đến Angola du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Angola diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Angola tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Angola hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Angola cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật và có đủ điều kiện vào nước Angola du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa thì nhân viên của Đại Sứ Quán sẽ cấp visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Angola diện du lịch cho người trên 18 tuổi

1. Để có visa Angola du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

2. 04 tấm ảnh với kích thước 4 *6. 

3. Giấy chứng minh nhân dân. 

4. Giấy tờ chứng minh công việc. 

5. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 

6. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. 

Đối với người xin visa đi du lịch Angola dưới 18 tuổi khi đi một mình hoặc với người thân nhưng không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên cần phải đem thêm giấy xác nhận có chữ ký của bà và mẹ chấp thuận cho đi du lịch. 

Với người xin visa Angola còn đang là học sinh, sinh viên cần phải có đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của trường đang theo học. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Angola, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Angola, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Angola du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Angola diện du lịch mà nhân viên của Visa PM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Angola. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Angola diện du lịch 

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Angola hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Angola vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Angola. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Angola du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Angola… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Angola để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Angola du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Angola diện du lịch. Nhận visa Angola và thực hiện chuyến đi du lịch.


© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344