NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI XIN VISA ONLINE ĐÀI LOAN

Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm visa Đài Loan, thúc đẩy phát triển du lịch chính phủ Đài Loan cho phép làm visa Đài Loan online để các thủ tục xin visa trở nên nhanh gọn nhẹ nhất. Tuy nhiên, việc xin visa online sẽ khiến bạn gặp phải không ít khó khăn khi hoàn thành hồ sơ nếu như không biết những thông tin cần thiết liên quan đến việc xin visa online Đài Loan.

Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm visa Đài Loan, thúc đẩy phát triển du lịch chính phủ Đài Loan cho phép làm visa Đài Loan online để các thủ tục xin visa trở nên nhanh gọn nhẹ nhất. Tuy nhiên, việc xin visa online sẽ khiến bạn gặp phải không ít khó khăn khi hoàn thành hồ sơ nếu như không biết những thông tin cần thiết liên quan đến việc xin visa online Đài Loan.

Hôm nay Visa PM xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin cần biết khi xin visa online Đài Loan, để việc xin visa Đài Loan thật dễ dàng.

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN ONLINE CẦN CÓ

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên ( tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng).

+ Có vé máy bay hoặc là vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

+ Phải là người chưa từng đi lao động Đài Loan.

+ Cùng với đó bạn phải có visa của 1 trong các nước như  Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, hay Hàn Quốc, Schengen châu Âu (visa còn hạn hoặc visa hết hạn trong khoảng 10 năm)

Xem thêm >>> Xin visa Đài Loan cho người nước ngoài

TRUY CẬP ĐIỀN HỒ SƠ XIN VISA ONLINE

Truy cập https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/languageAction để tiến hành nộp hồ sơ xin visa.

Chọn ngôn ngữ hiển thị, ở mục này bạn chọn tiếng Việt.

Website sẽ thông tin lại một lần nữa về các điều kiện để xin visa Đài Loan trực tuyến. Nếu đã năm thì qua bước tiếp theo

Điền các thông tin cần thiết vào form yêu cầu, các nội dung yêu cầu gồm:

– Quốc tịch: chọn Việt Nam

– Họ: Ghi họ

– Tên: Ghi tên lót và tên

– Số hộ chiếu: nhập số hộ chiếu của anh/chị/em

– Có giá trị đến: nhập ngày hết hạn của hộ chiếu.

– Ngày sinh: nhập ngày tháng năm sinh trên hộ chiếu

– Giới tính: Chỉ có nam/nữ, chưa thấy có giới tính khác.

– Điện thoại: số điện thoại của bạn.

– Thư điện tử: nhập email

– Điều kiện đặc biệt: chọn quốc gia mà bạn đã có visa và nhập số visa của bạn vào.

Nếu xong và đúng thì nhấn next, nếu không thì re-fill lại.

Sau khi hoàn tất form, bạn sẽ được xem lại một lần nữa các thông tin đã khai báo.

Bản xác nhận sẽ có mẫu như vầy:

MỘT SỐ LƯU Ý

Bạn cần phải mang theo bản xác nhận khi đi du lịch Đài Loan. Nhớ mang theo cả visa của quốc gia nằm trong danh sách đi cùng.

Thời hạn sử dụng bản xác nhận là có, vui lòng kiểm tra kỹ.

Dù đã có xác nhận visa nhưng khi nhập cảnh Đài Loan, anh/chị/em phải trình được vé máy bay chiều về; booking khách sạn,…

Xem thêm >>> Dịch vụ làm visa Đài Loan

THỜI HẠN CỦA VISA ĐÀI LOAN ONLINE

Đối với mỗi lần nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa online bạn sẽ được lưu trú tối đa là 14 ngày, có hiệu lực 90 ngày. Trong 90 ngày này, bạn có thể nhập cảnh Đài Loan nhiều lần (visa dạng Multiple).

Trên website của Đài Loan có ghi: “Trong trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại”. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký lại nhưng tốt nhất là bạn đừng điền sai, mọi thông tin mà bạn cung cấp cần phải chính xác 100%.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý họ chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, tuyệt đối không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hay những giấy tờ thông hành khác.

Chỉ chấp nhận những người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác

Hi vọng những thông tin trên đây thật hữu ích cho chuyến đi Đài Loan của bạn nói chung và quá trình làm thủ tục hồ sơ visa Đài Loan online nói riêng. Nếu gặp bất kì khó khăn gì hãy liên hệ với Visa PM để được hỗ trợ và giúp đỡ tận tình.

VISA PM NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI CHUYẾN ĐI

- Sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan tại visa PM bạn sẽ xin visa Đài Loan nhanh nhất - Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

- Xin visa Đài Loan chất lượng nhất - Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

- An toàn nhất - Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

- Tiện lợi nhất- Giấy tờ của quý khách sẽ được Visa PM tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà

Hãy để dịch vụ Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344