Những điều bạn có thể chưa biết về visa du học Úc

Các bạn sinh viên đang có ý định đi du học Úc hãy liên hệ VisaPM để nhanh chóng có được visa đi du học Úc nhanh chóng tiện lợi

Từ nhiều năm nay, Úc – quốc gia mang trong mình nền giáo dục tiên tiền hàng đầu thế giới luôn có sức hút mãnh liệt với các em học sinh, sinh viên, cũng như các nghiên cứu sinh. Trong danh sách các quốc gia họ phân vân chọn sang học tập và nghiên cứu, Úc luôn luôn giữ vị trí số một. Cùng với sự phát triển của công nghệ và sự xuất hiện của nhiều dịch vụ tư vấn – làm thủ tục xin visa, nên các em học sinh – sinh viên có thể tự xin visa đi du học Úc mà không cần sự hỗ trợ của phụ huynh. Tuy nhiên, nếu con, em bạn cũng đang chuẩn bị làm thủ tục xin visa thì nên lưu ý một số vấn đề, nhằm giúp cho tiến trình được suôn sẻ.

Những điều bạn có thể chưa biết về visa du học Úc

Cấp độ xét visa du học Úc

Để làm visa đi Úc du học thành công, thì không thể bỏ qua các cấp độ xét visa. Vì khi bạn nắm rõ các cấp độ này, việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục sẽ trở nên dễ dàng và đỡ mất thời gian hơn.

Cấp độ 1 :

Áp dụng cho các đối tượng học lên tiến sỹ, thạc sỹ dạng nghiên cứu. Học khóa tiếng Anh, sau đó liên thông lên cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ hoặc liên thông lên chương trình dự bị Đại học/Cao đẳng rồi tiếp tục học liên thông lên cử nhân – theo chương trình SVP ở 41 trường Đại học Úc. Với cấp độ này, các bạn cần cung cấp thông tin để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện tài chính và năng lực để học tập tại trường, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

Cấp độ 2:

Các đối tượng đăng ký học khóa học dự bị Đại học hoặc Cao đẳng liên thông lên Đại học với các du học sinh học ở các trường không nằm trong SVP cần lưu ý cấp độ này. Với cấp độ này, bạn cần phải chứng minh tình hình tài chính gia đình bạn có thể trang trải cho việc học và sinh hoạt của bạn trong vòng 1 năm, không cần trình chứng chỉ tiếng Anh.

Cấp độ 3:

Áp dụng cho các đối tượng học Cao đẳng, học nghề, dự bị Đại học, các khóa học không cấp chứng chỉ, tiếng Anh. Vui lòng chứng minh tình hình tài chính gia đình bạn có thể trang trải cho việc học và sinh hoạt trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ làm visa Úc với cấp độ này. Lưu ý, chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu là 4.5 hoặc TOEFL tương đương bạn nhé.

Tư vấn làm visa ở đâu yên tâm?

Các cấp độ xét visa vừa nêu có lẽ giúp bạn phần nào nắm được mình sẽ nằm trong cấp độ nào. Và để biết các bước tiếp theo mình cần chuẩn bị những gì, hồ sơ ra sao, hoặc làm cách nào để vượt qua vòng phỏng vấn, hãy nhấc máy lên và liên hệ với công ty VisaPM. Tự tin với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tư vấn và làm thủ tục xin visa gọn gàng, nhanh chóng để bạn không nuối tiếc vì đã tìm đến dịch vụ của chúng tôi.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344