Mua vé máy bay rẻ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức mua vé máy bay như mua trực tiếp, mua qua đại lý, mua qua website hay mua qua người thân. Vậy mua vé máy bay rẻ ở đâu thì uy tín và an toàn cho du khách? Bài biết dưới đây sẽ cung cấp cho du khách một số thông tin cần thiết để lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.

Các hình thức mua vé máy bay giá rẻ

- Mua vé trực tiếp tại hãng hàng không và đại lý

Đây là hình thức truyền thống nhất, du khách đi tới các hãng hàng không hoặc đại lý bán vé máy bay, lựa chọn khuyến mãi, đặt vé và thanh toán. Cách thức này đảm bảo mua được vé máy bay giá rẻ chính hãng, không sợ sai xót hay lừa đảo.

- Mua vé qua website hãng hàng không

Mỗi hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều có các trang website riêng để kết nối online với khách hàng. Hơn nữa, đặt vé máy bay trên website nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều khi tra cứu khuyến mãi. Du khách cũng nhanh chóng nắm được khuyến mãi và mua được vé máy bay giá rẻ.

Nhưng theo nhiều du khách thì quy trình mua vé trên các trang website hãng hàng không phức tạp, khó sử dụng, luôn đòi hỏi khách hàng phải biết cơ bản về IT, nhập thông tin chính xác và đầy đủ. Vì nếu có sai sót xảy ra, du khách cũng không có nhiều sự hỗ trợ từ nhân viên, đặc biệt là đặt vé ngoài giờ hành chính.

- Mua vé bằng cách gọi điện cho đại lý

Với hình thức này, du khách chỉ cần gọi điện cho đại lý, cung cấp hành trình bay, họ và tên người chính xác là có thể mua vé. Du khách sẽ thanh toán tiền khi nhận được vé. Thông thường, đại lý sẽ cho nhân viên giao tận nhà cho du khách.

- Mua vé qua website bán vé máy bay

Những website này không thuộc các hãng hàng không, chỉ là trung gian giữa du khách với hãng hàng không. Đặt vé thông qua các trang website này được đánh giá là nhanh chóng, thuận tiện chọn mua được vé với mức giá rẻ vì các trang website có tích hợp công cụ so sánh và tìm kiếm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng cho du khách.

Nhưng đặt qua các trang website này độ an tâm không bằng các hình thức trên, nên cũng nhiều khách hàng cân nhắc, bù lại du khách luôn được cập nhật khuyến mãi, ưu đãi mới nhất, nhanh nhất.

- Hỗ trợ hủy, thay đổi thông tin

Đối với các trang website thuộc hãng hàng không việc hủy hay thay đổi lịch trình khá khó khăn, du khách mất khá nhiều thời gian để có thể liên hệ được với người hỗ trợ, nhưng tỷ lệ hỗ trợ thành công không nhiều.

Đối với những trang website khác không thuộc hãng hàng không, khâu này đơn giản và nhanh chóng hơn. Vì thị trường bán vé máy bay trực tuyến có rất nhiều đối thủ, cạnh tranh nhau, chính vì vậy, khâu chăm sóc khách hàng, bảo hành, đổi trả cũng cần nâng cao mới giữ được chân khách hàng.

Mức giá bán vé máy bay

Giá vé máy bay khi bạn mua tại đại lý hãng hàng không không phải là giá vé cuối cùng, vì ngoài giá vé, du khách còn cần đóng thêm một số chi phí phát sinh khác như tiền sân bãi, tiền bảo hiểm,...

Giá vé máy bay qua đại lý có thể phát sinh chi phí giao tận nhà, phí này nên hỏi rõ khi gọi điện đặt vé.

Giá vé máy bay quốc tế thường phát sinh phần thuế khi quá cảnh, chính vì vậy, du khách cần hỏi rõ để tránh những thiếu sót không chuẩn bị trước hoặc bị thu tiền vé sai quy định.

Lưu ý khi chọn địa điểm mua vé máy bay giá rẻ

Để đảm bảo chọn được một địa điểm mua vé máy bay giá rẻ an toàn và uy tín, du khách cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nhà cung cấp có địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng

  • Trang website phải thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất về hành trình bay, giá vé và các chương trình khuyến mãi

  • Cách thức đặt vé đa dạng để du khách dễ dàng lựa chọn

  • Hình thức thanh toán đa dạng, rõ ràng và linh hoạt

Với những chia sẻ trên, hy vọng du khách đã lựa chọn được mua vé máy bay rẻ ở đâu an toàn và chất lượng. Ngoài ra, nếu khách hàng đang băn khoăn không biết lựa địa chỉ nào để mua vé máy bay giá rẻ thì hãy ghé VisaPM để được tư vấn, trả lời những thắc mắc cũng như hướng dẫn du khách đặt vé một cách nhanh chóng nhất nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344