Khuyến Mãi Lớn Từ VisaPM – Đi Nhật Mùa Thu

Để mọi người có thể dễ dàng đến Nhật Bản và tận hưởng kỳ nghỉ của mình, từ 15/8 đến hết 15/9/2017 Phí dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản tại VisaPM chỉ 65 USD/ người, áp dụng cho nhóm khách từ 3 người trở lên.

Để mọi người có thể dễ dàng đến Nhật Bản và tận hưởng kỳ nghỉ của mình, từ 15/8 đến hết 15/9/2017 Phí dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản tại VisaPM chỉ 65 USD/ người, áp dụng cho nhóm khách từ 3 người trở lên.

Đặc biệt, VisaPM còn có dịch vụ VIP với tỷ lệ đậu 100%.


Không phải ngẫu nhiên mà mùa thu Nhật Bản lại trở thành một trong 2 mùa cao điểm du lịch của năm. Du lịch Nhật Bản vào mùa thu, bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Khí hậu dịu mát, cảnh sắc lãng mạn: thời tiết dịu mát là điều kiện tuyệt vời để bạn có thể thăm thú tất cả các cảnh đẹp tại đất nước này như: bảo tàng, lâu đài, vườn quốc gia, đền chùa,…
  • Sắc đỏ ngập tràn, vô cùng bắt mắt: cảnh vật mùa thu đồng loạt được thay sắc cam đỏ của lá phong tạo nên khung cảnh nơi đây không chỉ đẹp mà còn trở nên lãng mạn vô cùng.
  • Vụ mùa bội thu, khắp nơi lễ hội: mùa thu là cơ hội để bạn tham gia vào các lễ hội truyền thống và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Mùa cao điểm du lịch Nhật sắp đến rồi! Bạn nào đang có dự định đến Nhật vào mùa thu thì hãy tranh thủ chuẩn bị trước!

Ngoài ra, về lâu dài, vì sao chúng ta nên làm Visa đi Nhật nhỉ? VisaPM có 4 lý do để thuyết phục bạn:

  • Nếu bạn là người thích đi du lịch, muốn được đặt chân đến nhiều quốc gia khác nhau, bạn nên bắt đầu bằng Nhật Bản vì khi có visa Nhật Bản rồi bạn sẽ dễ dàng thành công hơn khi xin visa đi Châu Âu, Châu Mỹ và các quốc gia khó khác.
  • Visa Nhật Bản rất đặc biệt, bạn không cần đóng phí để xin visa và chỉ phải trả phí khi bạn được nhận visa.
  • Lãnh sự quán Nhật không có nhiều đòi hỏi khó về thủ tục, giấy tờ và cũng không có yêu cầu cao về tài chính và mức thu nhập.
  • Không cần chi phí du lịch quá cao vẫn có những trải nghiệm cực hay khi đến thăm nước Nhật Bản.

Đi Nhật mùa thu, thú vui nhất định phải thử với những người mê dịch chuyển. Đừng chần chờ mà không trải nghiệm cuộc sống. Hãy liên hệ ngay với Visa PM để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm Visa đi Nhật với giá ưu đãi ngay thời điểm “hot” nhất trong năm.

 © Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344