Du lịch New York, đừng bỏ lỡ những điều này?

New York là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách du bởi nhiều địa danh nổi tiếng như: tượng nữ thần tự do, Central Park, Time Square, Nhà hát Carnegie, Nhà thờ St John… Bên cạnh đó, sẽ còn vô số điều bạn cần khám phá khi du lịch New York, đừng bỏ lỡ nhé!

New York là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách du bởi nhiều địa danh nổi tiếng như: tượng nữ thần tự do, Central Park, Time Square, Nhà hát Carnegie, Nhà thờ St John… Bên cạnh đó, sẽ còn vô số điều bạn cần khám phá khi du lịch New York, đừng bỏ lỡ nhé!

Đừng bỏ qua các bảo tàng nhỏ

Ở đất nước Mỹ có 17.000 bảo tàng, nếu như những bảo tàng lớn là vô số những công trình độc đáo thì bảo tàng nhỏ tại Thành phố New York là nơi chứa đựng nhiều bộ sưu tập về nghệ thuật và kiến trúc độc đáo. Có rất nhiều bảo tàng nhỏ ở New York khiến bạn vô cùng thú vị. Đừng bỏ lỡ tham quan Bảo tàng Brooklyn với hơn 1 triệu sản phẩm trong bộ sưu tập của nó.

Bên cạnh đó, du khách nên đến thư viện và bảo tàng The Morgan chứa một số kho báu thời Trung cổ và Phục hưng tuyệt vời. Ngoài ra, còn một số bảo tàng khác như Bảo tàng Hình ảnh động, là giấc mơ của Cinephile, và không gian thanh lịch của Neue Galerie là nơi trưng bày nghệ thuật Đức và Áo từ đầu thế kỷ 20.

Đừng bỏ lỡ một chuyến du hành xe ngựa

Đến với thành phố New York được du hành bằng xe ngựa là một trải nghiệm cực kỳ thú vị cho bất kỳ hành khách nào. Chính quyền thành phố đang nổ ra một cuộc chiến chính trị kéo dài xoay quanh vấn đề cấm xe ngựa ở đường phố thành phố. Nhưng ngay cả như vậy, nhóm phản đối lại cho rằng việc cấm phương tiện này để chia sẻ lãnh thổ với tiếng còi xe ô tô , người đi xe đạp phóng nhanh, và người đi bộ.

Việc di chuyển trên một chiếc xe ngựa còn là cách hỗ trợ ngành công nghiệp. Sang đến Mỹ rồi thì hành khách không nên bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

Đừng bỏ lỡ những món ăn này

  • Bánh mì xúc xích, Chicago: Nhắc tới những món ăn truyền thống ngon ở New York thì không thể không nói đến món bánh mì xúc xích với hương vị giòn ngon của bánh mì được kẹp chung với bắp cải, hành tây, xúc xích rưới thêm tương ớt, mù tạt tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng của New York.
  • Bánh vòng: Với hình dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt cùng hương vị thơm ngon, được chế biến đơn giản từ bột mì, thưởng thức một lần bạn sẽ nhớ mãi không quên
  • Bánh phô mai kiểu New York: Được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản như kem phô mai, kem sữa chua, bánh quy, bơ, đường, vani… đã tạo nên một hương vị thơm ngon độc đáo, và trở thành món ăn ngon, nổi tiếng ở New York.
  • Bánh Pizza: là sự kết hợp độc đáo giữa những nguyên liệu bổ dưỡng như thịt bò, hải sản, thịt heo, hành tây… và một lớp phô mai mỏng béo ngậy ở trên cùng, đã tạo ra hương vị vô cùng hấp dẫn.

New York – thành phố không bao giờ ngủ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và đầy lý thu. Hãy lưu lại những thông tin trên cho chuyến đi du lịch New York của bạn nhé!© Copyright 2019-2023 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344