Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp “Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công Ty và Chào mừng Quốc tế Phụ Nữ 8/3”

Ngày 05/03/2015, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Minh Phương (VisaPM) chính thức đi vào hoạt động với nhiều khó khăn của buổi đầu, nhưng với tinh thần đoàn kết, tận tụy và sáng tạo. Cùng sự yêu mến, ủng hộ và góp ý của quý khách hàng, của các đơn vị đối tác VisaPM không ngừng phát triển. Đến nay VisaPM đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa.

Với 4 năm đồng hành và thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng trên mọi chặng đường, VisaPM tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về visa, mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Lựa chọn VisaPM, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ. Bất cứ khi nào khách hàng gặp khó khăn, cần tư vấn, hỗ trợ, VisaPM luôn sẵn sàng.

Tập thể nhân viên VisaPM luôn đẩy mạnh tinh thần học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng của khách hàng. Với VisaPM, mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.

Nhân dịp “Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công Ty và Chào mừng Quốc tế Phụ Nữ 8/3”, thay lời tri ân đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị hỗ trợ cho hành trình khám phá thế giới, VisaPM thực hiện chính sách ưu đãi cho Quý Khách hàng làm visa thông qua chương trình khuyến mãi đặc biệt  áp dụng từ ngày 01/03/2019 đến hết ngày 15/03/2019.

Đối tượng và phạm vi áp dụng

Dành cho tất cả các khách hàng làm dịch vụ visa tại Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Minh Phương.

  • Giảm 10% tổng phí làm visa ( lãnh sự +  dịch vụ + dịch thuật) đối với người lớn, trẻ em vẫn sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi như cũ.
  • Tặng ổ khóa vali mini xinh xắn tiện dụng cho những chuyến đi du lịch.

Và chương trình đặc biệt dành cho các " KHÁCH HÀNG LÀ NỮ " khi sử dụng dịch vụ visa của VisaPM

  • Tặng ngay voucher 200.000 VNĐ cho các lần sử dụng tiếp theo, có thời hạn đến hết ngày 30/06/2019.

Một lần nữa, công ty TNHH dịch vụ tư vấn Minh Phương xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ VisaPM trong suốt thời gian qua. VisaPM mong muốn trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phục vụ và cống hiến nhiều hơn để luôn cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ, giải pháp làm visa tối ưu nhất, đồng thời cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344