5 món đồ “nhỏ nhưng có võ” không thể không mang khi đi du lịch

Chúng có thể không phải là những vật dụng hoàn toàn cần thiết tuy nhiên, nó lại cực hữu ích và cũng có khả năng tạo sự khác biệt đến chất lượng chuyến đi cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Chúng có thể không phải là những vật dụng hoàn toàn cần thiết tuy nhiên, nó lại cực hữu ích và cũng có khả năng tạo sự khác biệt đến chất lượng chuyến đi cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Để biết được 5 món đồ nhỏ nhưng có võ ấy là gì, hãy cùng visa PM khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Ổ cắm đa năng

Nếu bạn là một “công dân toàn cầu”, thường xuyên du lịch nước ngoài thì ổ cắm đa năng chắc chắn là một trong số những vật bất ly thân của bạn. Vật dụng tuy có vẻ nhỏ nhắn này nhưng lại rất “có võ” và nếu như thiếu nó bạn sẽ rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi điện thoại, máy tính, thậm chí là máy ảnh hết pin mà không thể cắm sạc. Loại ổ cắm đặc biệt này có đầy đủ bộ chân sạc và cả chức năng đổi nguồn điện phù hợp với các quốc gia châu Mỹ, châu Á và châu Âu.

Túi để đựng đồ bẩn

Một chiếc túi dùng để đựng quần áo bẩn luôn cần thiết cho những ai đi du lịch dài ngày. Không có gì tệ hơn khi bạn phải đóng gói hành lý với rất nhiều trang phục sạch sẽ nhưng chỉ có một bộ quần áo bẩn hoặc còn ướt làm cho tất cả đều không mặc được!

Còi báo động

Bạn nên mang theo một chiếc còi cá nhân trên đường du lịch, đặc biệt là nếu đi một mình ban đêm hay đi leo núi. Ngoài việc dọa kẻ tấn công bằng âm thanh lớn, chúng còn giúp bạn gọi trợ giúp hoặc xua động vật.

Đồ sơ cứu cá nhân

Bị đánh giá thấp và là một trong số những thứ thường quên mang theo chính là đồ sơ cứu cá nhân, bởi vì khách du lịch nhiều kinh nghiệm đều biết tai nạn rất dễ xảy ra. Trong khi đó, đồ sơ cứu cá nhân như băng gạc và thuốc sát trùng hoặc một số loại thuốc chuyên dụng như đau đầu, đau bụng,… cũng có thể là thứ không dễ kiếm ở nước ngoài, đặc biệt là nếu bạn đang muốn một sản phẩm hay thương hiệu cụ thể. Chính vì thế, bạn nên tự chuẩn bị cho mình một bộ đồ sơ cứu nhỏ gọn có thể mang theo người đề phòng khi gặp sự cố bất ngờ.

Cục phát wifi quốc tế 

Du lịch nước ngoài đồng nghĩa với việc không thể sử dụng được dịch vụ mạng tại Việt Nam, với những sim đăng kí sử dụng quốc tế thì cước dịch vụ loại quá đắt đỏ. Một số người chọn giải pháp đăng kí gói mạng ngắn hạn tại quốc gia sở tại, tuy nhiên ở nhiều nơi chi phí đăng kí rất cao, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới tổng chi phí bỏ ra cho chuyến du lịch của bạn.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn hơn. Khi có nhu cầu hoặc bất kì thắc mắc gì về vấn đề xin visa hãy liên hệ với visa PM để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Khi nào cần visa PM có, khi nào khó cứ gọi Visa PM

Visa PM là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về Visa, nhằm mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Định hướng phát triển của visa PM dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng chính là động lực và niềm cổ vũ để chúng tôi phấn đấu và phát triển hơn.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344